นครนายก – เพียงวันเดียวเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายลักรถจยย.พนักงานโลตัสเล็กบ้านนาได้แล้ว

จากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ที่หน้าโลตัสเล็กสาขาบ้านนา เจ้าหน้าที่ตำรวจแกะรอยตามจับตัวคนร้ายได้เพียงวันเดียว

 

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเข้ามาลักรถจักรยานยนต์ ที่บิรเวณถนนหน้าโลตัสเล็ก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายกคนร้ายเป็นชายลักษณะผอมสูงสวมเสื้อลายแขนสั้น กางเกงขาสั้น และสวมหมวก เดินวนเวียนเข้ามาใกล้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125สีแดงและสีน้ำเงินที่จอดไว้บนถนนหน้าโลตัสเล็กอำเภอบ้านนา คนร้ายได้เดินขึ้นมาค่อมรถจักยานยนต์ฮอนด้าสีแดงแล้วลวงอุปกรณ์ที่เตรียมมาไขลงไปที่รูกุญแจรถเพื่อจะรถไปแต่ทำการไม่สำเร็จจึงได้ลุกออกไปและเดินวนเวียนกับเข้ามานั่งค่อมรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125สีน้ำเงินทะเบียน กธฉ 419 แล้วลวงอุปกรณ์ไขไปที่รูกุญแจแต่ครั้งนี้ทำได้สำเร็จรีบเข็นรถแล้วรีบขับหลบหนีไป

และช่วงบ่ายของวันที่ 30 ธันวาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านนาได้ดูกล้องวงจรปิดแกะรอยสืบหาและจับจับคนร้ายที่ลักรถจักรยานยนต์ได้ไวมากเพียงวันเดียวก็จับกุมได้รวบคาบ้านพัก หมู่ที่ 3 กระเหรี่ยงคอม้า ตำบลชะอม อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี พบกำลังชำแหละแยกชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงินทะเบียน กธฉ 419 อยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าจับตัวทราบชื่อนายโกเมน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี และได้ควบคุมตัวส่งร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านนาเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

ข่าวที่น่าติดตาม