ชลบุรี ประเดิมรายแรก 7 วันอันตราย ผัวพาเมียซ้อนท้ายรถ จยย.รถตัดหน้ารถกระบะผัวเจ็บเมียชีวิตคาที่

ชลบุรี ประเดิมรายแรก 7 วันอันตราย ผัวพาเมียซ้อนท้ายรถ จยย.รถตัดหน้ารถกระบะผัวเจ็บเมียชีวิตคาที่

 


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 ธ.ค.64 ร.ต.อ.วิรัตน์ ตระกูลไทย รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บ้านบึงรับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ มีรถกระบะชนกับรถ จยย.มีผู้บาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตบนถนนสาย 331 (ขาเข้าสัตหีบ) ใกล้เคียงยูเทิร์นตาลดำ หมุ่ 7 ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง เมื่อมาถึงพบ รถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บล 6038 บุรีรัมย์ จอดริมถนนสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายกระจกหน้ารถมีรอยกระแทกแตก ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิงชื่อนางหล้า อายุ 28 ปี ชาวไทยใหญ่

สภาพศพนอนหงายอยู่กลางถนนห่างจากรถกระบะประมาณ 6 เมตร ถัดจากร่างผู้เสียชิตไปอีกประมาณ 15 เมตร พบรถ จยย.ยามาฮ่าเมท สีน้ำเงิน ทะเบียน ห 9231 ชลบุรี ดานท้ายมีความเสียหายล้อบิดเบี้ยว ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชายชื่อ นายอาฉิง ชาวไทยใหญ่ อายุ 30 ปี เป็นสามีของผู้เสียชีวิตถูกพลเมืองดีช่วยนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลบ้านบึง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง โดยมีบาดแผลที่หน้าผาก ตรวจสอบร่องรอยสถานที่เกิดเหตุ พบว่าบนพื้นถนนมีรอยครูดเป็นทางยาว ชิ้นส่วนรถ จยย.แตกตกหล่นไปทั่ว


สอบถาม นางสาวธนนันท์ วารินรุ่งโรจน์ อายุ 27 ปี คนที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้บาดเจ็บคือนายอาฉิง ขี่รถ จยย.พานางหล้าแฟนสาวออกมาจากปากซอยที่อยู่ตรงข้ามจากฝั่งหนึ่งมายังอีกฝั่ง โดยที่ไม่ทันได้มองรถที่ขับมาทางตรง จึงถูกรถกระบะคู่กรณีชนกระเด็น บาดเจ็บ เสียชีวิต
ด้านนายธนากร ประทุมคำ อายุ 24 ปี คนขับรถกระบะ ได้เล่าว่าตนเองขับรถมาจากหนองเสม็ด มุ่งหน้าเข้าเนินโมก มาถึงที่เกิดเหตุรถจยย.ได้ขี่ข้ามยูเทิร์นตัดหน้ารถของตนเองอย่างกระชั้นชิด ตนพยายามเบรกแล้วแต่ไม่ทันจึงชนอย่างแรง
ทางด้านตำรวจ จะได้สอบสวนคนขับรถยนต์กระบะเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

ข่าวที่น่าติดตาม