ขอนแก่น – “PEA” พบปะสื่อมวลชนในพื้นที่

ขอนแก่น – “PEA” พบปะสื่อมวลชนในพื้นที่

 

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ขอนแก่น ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ขอนแก่น 2 และ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั้ง 26 อำเภอ ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น จัดประชุมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รับทราบปัญหาข้อคิดเห็นข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขปัญหา ตลอดจนการประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ให้เกิดความเร็วทันเหตุการณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งจะนำไปสู่การปรับปรุงแก้ไขต่อไป

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 ที่ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 3 อาคาร 2 สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ถ.กสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น 2 และ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคทั้ง 26 อำเภอ ในจังหวัดขอนแก่น จัดประชุมพบปะสื่อมวลชนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น โดยมีนายบุญส่ง มหัจฉริยะธีระ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในการประชุมพบปะกันในครั้งนี้ พร้อมด้วย นายณรงค์ ณ ราชสีมา ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น 2 ตลอดจนรองผู้จัดการ การไฟฟ้า ส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น ผู้จัดการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอ ผู้บริหาร พนักงาน และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับนายเจริญ เพ็งมูล นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น พร้อมคณะกรรมการบริหารและสื่อมวลชนสังกัดต่างๆในจังหวัดขอนแก่น ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้


นายบุญส่ง มหัจฉริยะชีระ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า การประชุมพบปะกันในครั้งนี้ วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ รับทราบปัญหาข้อคิดเห็นข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไขปัญหา ตลอดจนการประสานความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ให้เกิดความเร็วทันเหตุการณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น จะนำไปสู่การปรับปรุงแก้ไขต่อไป
นายบุญส่ง กล่าวอีกว่า อีก 2 ปีข้างหน้า ในปี 2566 ทางPEAขอนแก่น ได้รับการอนุมัติ งบประมาณในการที่จะเอาสายไฟลงใต้ดิน อีก 7 เส้นทาง ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

ฉะนั้นนับเป็นความโชคดีของจังหวัดขอนแก่น ที่ได้รับอนุมัติ งบประมาณในการดำเนินการกว่า 5 พันล้านบาท ดังนั้นขอให้สื่อมวลชนช่วยประชาสัมพันธ์ หรือประชาพิจารณ์ เพื่อให้ประชาชนได้เข้าใจ ว่า ในการดำเนินการโครงการดังกล่าว จะต้องมีการจราจรที่ติดขัดไม่สะดวกสบายกับพี่น้องประชาชน ทางPEAขอนแก่น ต้องกราบขออภัยทุกท่านด้วย
“ดังนั้นจึงอยากฝากไปยังพี่น้องสื่อมวลชนไว้ด้วย ถ้ามีร้องเรียนอะไร ที่ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น จะพอทำความเข้าใจได้ ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่การที่จะทำให้มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ ในการบริการให้กับพี่น้องประชาชน อาทิเช่น ไฟไม่ดับ ไฟไม่ตก เป็นต้น” นายบุญส่ง กล่าว.

ข่าวที่น่าติดตาม