ภาพยนตร์เรื่อง “นาคาอวตาร”

ภาพยนตร์เรื่อง “นาคาอวตาร”

 

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 64 เวลา 17.00 น.ที่ผ่านมา ถือเป็นฤกษ์ดี บริษัทบางกอก24ฟิล์มโปรดักชั่นจำกัดจัดพิธีบวงสรวงเทพเทวานาคาอวตาร
ณ.วัดจำปาสะเอิง อ.ท่าตูม จ. สุรินทร์ “นาคาอวตาร” เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง แนว Drama Action Sci-fi โดยผู้กำกับภาพยนตร์ ไพรัตน์ ไชยกวีพันธ์(แจ๊ค) บริษับางกอก24ฟิล์มนั้น เดิมเป็นLapหนังให้บริการทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ผลงานภาพยนตร์เรื่องหอผีตี5,ร่วมPost.Ghost Wife และร่วมสร้างภาพยนตร์ในต่างประเทศเรื่อง “The Message”


เมื่อวันที่11/11/64 ที่ผ่านมาจัดพิธีแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ศิลปิน ดารา และนักธุรกิจเข้ามาร่วมงานอย่างมากมาย นักแสดงชุดที่1จัดเป็นศิลปินดารามากฝีมือ ณมน/พัชรวลัย พงษ์ภมร ฟิวส์/กิติกร โพธิ์ปีเป็น กาน/กานตพนธ์ บุญเสริม หญิง/กัลยรัตน์ นวรัตนรุ่งโรจน์
สายเชีย วงศ์วิโรจน์ แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของพระพุทธศาสนาที่เมื่อถึงกึ่งหนึ่งของพุทธกาลจะเกิดเหตุร้ายภัยพิบัติทางธรรมชาติ เชื้อโรค และการทำลายล้างของมนุษย์ด้วยกันเอง บอกเล่าเรื่องราวของพญานาคที่ต้องปกป้องพระพุทธศาสนา และพระศรีอริยเมตไตรยให้พ้นจากการตามล่าของพญามาร เพื่อนำมนุษย์ผู้มีศีลเข้าไปอยู่ในมิติที่ 5 ดำรงเผ่าพันธุ์และพระพุทธศาสนาสืบต่อไป


ทีมงานอี๊ดกระแสข่าว รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม