ศูนย์การค้าพัทยา เตรียมเปิดเทศกาลว่าวชายหาด ร่วมสร้างสีสันงานแสดงพลุเมืองพัทยา

ศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา จัดกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยว เตรียมเปิดเทศกาลว่าวบนชายหาด Kite Festival on The Beach ร่วมสร้างสีสันงานพแสดงพลุเมืองพัทยา

 


น.ส.ขวัญชนก ฐานะ ประชาสัมพันธ์ศุนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เปิดเผยว่า ในช่วงกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาช่วงสุดสัปดาห์นี้ที่จะมีการจัดงานเทศกาลพลุเมืองพัทยา ประจำปี 2564 ทางรอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา ได้ร่วมสร้างความเข้มแข็งด้านการท่องเที่ยวร่วมกับเมืองพัทยา ด้วยการกำหนดจัดเทศกาลว่าวบนชายหาด Kite Festival on The Beach


กิจกรรมเทศกาลว่าว บนชายหาด Kite Festival on The Beach ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2564 ที่บริเวณชายหาดเมืองพัทยา ฝั่งตรงข้ามศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น.ก่อนเข้ากิจกรรมงานเทศกาลพลุเมืองพัทยา ซึ่งจะจัดแสดงว่าวแฟนซี ที่มีสีสันสวยงามรูปทรงต่างๆ รวม 120 ตัว โดยตลอดทั้ง 3 วัน จะนำว่าวขึ้นสู่ท้องฟ้าเหนือชายหาดเมืองพัทยาในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน


ทางศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ได้ร่วมขับเคลื่อนการฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา ในการเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยว ด้วยรูปแบบการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่จะสามารถสร้างศักยภาพของเมืองพัทยา หลังการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในทุกกิจกรรม ทางศูนย์การค้า รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อของสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

ข่าวที่น่าติดตาม