ชุมพร –  แจกโชครางวัลที่1  รับรถจักรยานยนต์   โครงการรณรงค์ฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร 

ชุมพร –  แจกโชครางวัลที่1  รับรถจักรยานยนต์   โครงการรณรงค์ฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. นายศรีชัย  วีระนรพานิช  นายกเทศมนตรีเมืองชุมพร  พร้อมด้วยนายอิสรพงษ์  มากอำไพ  เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร  คณะผู้บริหาร  ประธานสภาเทศบาลเมืองชุมพร  สมาชิกสภาเทศบาลเมืองชุมพร  เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองชุมพร  ประธานชุมชนในเขตเทศบาลเมืองชุมพร  และ อสม.เทศบาลเมืองชุมพร  ร่วมกิจกรรมจับรางวัลลุ้นโชคจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 กับเทศบาลเมืองชุมพร  โครงการรณรงค์ฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร ตามที่ได้ลงทะเบียนมาจำนวน 8500ราย

โครงการรณรงค์ฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในเขตเทศบาลเมืองชุมพร  เพื่อเป็นการสร้างภูมอคุ้มกันหมู่ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองชุมพรและประชาชนที่มาทำงานในพื้นที่ของเทศบาลเมืองชุมพรให้ได้ 70%ตามนโยบายของรัฐบาลนั้นทางเทศบาลเมืองชุมพรได้ดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนภายในเขตเทศบาลเมืองชุมพรได้มากกว่า 75 %ของประชากรทั้งหมด

จึง ได้ทำการจับรางวัลลุ้นโชค  มีรถจักรยานยนต์ ตู้เย็น ทีวี เตาอบไมโครเวฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า หมวกกันน็อค พัดลม ครบทุกรางวัลแล้ว  โดยรางวัลที่1  รถจักรยานยนต์  ผู้โชคดีคือคุณสงบ  ชุมสุวรรณ  อายุ 85 ปี  ชุมชนบ้านหนองผาก  และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน  ณ  โรงเรียนเทศบาล 1  (บ้านท่าตะเภา)

ธนากร โกศลเมธีรายงานศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม