สวนนงนุชพัทยาเปิดพื้นที่จัดงาน “ MICE Business Roadshow เส้นทาง Eastern Coastal Economic Rivera ” (ชมคลิป)

สวนนงนุชพัทยาเปิดพื้นที่จัดงาน “ MICE Business Roadshow เส้นทาง Eastern Coastal Economic Rivera ”

ในวันนี้สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.)ร่วมกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว แห่งประเทศไทยได้มีการจัดงาน “ MICE Business Roadshow เส้นทาง Eastern Coastal Economic Rivera ” โดยมี ว่าที่ ร.ต.เอนก นุรักษ์ รองประธานอุสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้แทนประจำภาคกลาง และภาคตะวันออก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) , นางอำไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬา จ.ปราจีนบุรี , นายภูริวัจน์ ลิ้มถาวรรัตน์ ผู้ช่วยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายขจรเดช อภิชาติตรากูล ผู้อำนวยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา เข้าร่วมประชุมงานดังกล่าวข้างต้น

เพื่อนำไปจัดทำเป็น Package สำหรับการประชาสัมพันธ์ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุม 80 ท่านโดยแบบการจัดงานแบ่งเป็น 2 ช่วง ช่วงที่ 1 Business Matching โดยมี Seller ประมาณ30หน่วยงาน 40ท่าน และช่วงที่ 2 การเสวนา Debrief “Creative New Destination Eastem Coastal Rivera CVTE”ร่วมผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 80 ท่าน


นาย กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุช พัทยา กล่าวต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมประชุมเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยว ชาวไทย เวียดนาม กัมพูชา รวมถึงนักท่องเที่ยวชาติอื่นๆที่สนใจโดยเชื่อมโยงเส้นทาง จังหวัดตราด จันทบุรี ระยอง ชลบุรี และได้อธิบายถึงความพร้อมสวนนงนุช พัทยา นอกจากความสวยงามของสวนในฐานะที่เป็น 1 ใน 10 สวนที่สวยที่สุดในโลกและ มีสวนสวย มากกว่า 40 สวน เราได้ตระหนักถึง การดูแลสุขภาพ ซึ่งสวนนงนุชพัทยาได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างมาก เรามีสวนเกษตร ปลูกผักอินทรีย์ เพื่อนำมาประกอบอาหาร ให้กับลูกค้า มีสวนสมุนไพร ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ มีคลินิกการแพทย์แผนไทย


ทั้งนี้ในการจัดการประชุมเสวนาจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสวนลอยฟ้า 2 สวนนงนุชพัทยา ซึ่งตอบรับทำตามโครงการ PATTAYA MOVE ON ภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยตามมาตรฐาน SHA+ และ Safe travels ที่ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

 

ข่าวที่น่าติดตาม