สมุทรปราการ-ธารน้ำใจ “ครอบครัวสุวรรณบุตร” ห่วงใยประชาชน จับมือ ผู้ประกอบการลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชน

สมุทรปราการ-ธารน้ำใจ “ครอบครัวสุวรรณบุตร” ห่วงใยประชาชน จับมือ ผู้ประกอบการลงพื้นที่มอบสิ่งของช่วยเหลือประชาชน

 


ที่ภายในสนามกีฬา บ้านเอื้ออาทร 1 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยการนำของ ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสมุทรปราการ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา มีความห่วงใยประชาชนและผู้ที่ได้รับผลกระทบในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลแพรกษา ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ประสานความร่วมมือกับทางฝ่ายผู้ประกอบการ

โดย Mr. แจ๊คกี้ จาง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยมี คุณยงยุทธ ภักตร์ดวงจันทร์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล นำพนักงานบริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรม “แพรกษาปันสุข” เพื่อมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนภายในบ้านเอื้ออาทร 1 นิคมอุตสาหกรรมบางปู อ.เมือง สมุทรปราการ จำนวนร่วม 1,000 ถุง เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน

โดยมี คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลแพรกษา นำหัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลแพรกษา และพนักงาน ได้ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการมอบสิ่งของใช้ที่จำเป็น ประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง เจลแอลกอฮอล์ น้ำยาฆ่าเชื้อ และอื่นๆ อีกหลายรายการ โดยการมอบสิ่งของในวันนี้ ประชาชนจำนวนมากต่างขอบคุณทางคณะผู้ดำเนินการจัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” ที่มีความห่วงใยประชาชนในชุมชนบ้านเอื้ออาทร 1

ด้าน ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร จังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า ในวันนี้ในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ และตัวแทนพี่น้องประชาชนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย นางอรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา และกรรมการผู้บริหาร บริษัท เดลต้า อิเลคโทรนิคส์ อีกทั้ง พนักงาน บริษัท เดลต้า อิเลคโทรนิคส์ มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนที่ขาดรายได้ และประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน

อีกทั้ง ทางเทศบาลตำบลแพรกษา โดยการนำของนาง อรัญญา สุวรรณบุตร นายกเทศมนตรีตำบลแพรกษา ที่ไม่เคยนิ่งนอนใจและมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม”แพรกษาปันสุข” นำคณะผู้บริหารเทศบาล หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิก ร่วมลงพื้นที่จัดกิจกรรมช่วยเหลือประชาชน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งของต่างๆที่นำมามอบให้กับพี่น้องประชาชนในวันนี้จะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนได้ อย่างไรก็ตาม ขอให้ประชาชนทุกคนดูแลตนเองใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท อดทน เพื่อที่เราจะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม