นครนายก – นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเดินทางร่วม กิจกรรม “Bike Forward ปั่นเพื่อสุขภาพ-ปั่นเพื่ออนาคต-ปั่นเพื่อเธอ(ประเทศไทย)” (ชมคลิป)

นครนายก – นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเดินทางร่วม กิจกรรม “Bike Forward ปั่นเพื่อสุขภาพ-ปั่นเพื่ออนาคต-ปั่นเพื่อเธอ(ประเทศไทย)”

 

นักท่องเที่ยวขานรับกิจกรรมกิจกรรม “Bike Forward ปั่นเพื่อสุขภาพ-ปั่นเพื่ออนาคต-ปั่นเพื่อเธอ(ประเทศไทย)” Hello Holiday วันหยุดยาวในวันที่ 2 ของกิจกรรมที่ความสนุกสนาน และได้สัมผัสความหลากหลายในระหว่างเส้นทางการปั่น ทั้งเส้นทางหลัก เส้นทางภูเขา ที่ได้เห็นวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนในชนบทของจังหวัดนครนายก ตลอดเส้นทางถึงเขื่อนขุนด่านปราการชล ทั้งวัด โรงเรียน ตลาด สวนผลไม้ ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ความสวยงามมากมาย ที่สามารถสัมผัสได้ ลองลิ้มชิมรสและเลือกซื้อหาได้ทั้งขาไปและขากลับ ได้ผ่อนคลายและสัมผัสกับสายน้ำจากเขื่อนขุนด่านปราการชล ที่ไหลไปตามลำธารแก่งเทียม ล่องแก่งได้ นั่งพักผ่อนท่ามกลางสายน้ำได้อย่างสบายใจ ยังมีเวลาพรุ่งนี้อีก 1 วัน

นางวันดี เผื่อนอุดม ผู้อำนวยการสำนักงานการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก พร้อมคณะ ยินดีต้อนรับนักปั่นทุกท่าน หากเดินทางกันมาแต่เช้าจะได้ไม่ร้อน แล้วปั่นไปด้วยกันในสไตล์ New normal ” ท่องเที่ยวอย่างมีความสุขและมีความปลอดภัย” ไปที่จังหวัดนครนายก สะดวกปั่นเวลาไหนจะเช้าหรือเย็นเลือกช่วงเวลามาปั่นกัน เริ่มทยอยออกจากจุด Start ตั้งแต่ 06.00 น. ของทุกวัน ด้วย เส้นทาง “นครนายก-เขื่อนขุนด่านปราการชล “Amazingวิถีใหม่เที่ยวไทยไม่ตกTrend ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานนครนายก โทร.037312282

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

ข่าวที่น่าติดตาม