ชุมพร – “ปล้นร้านทองในห้างดังเมืองชุมพร ”     น้ำหนักทอง 30-40 บาท  1,120,000 บาท

ชุมพร – “ปล้นร้านทองในห้างดังเมืองชุมพร ”     น้ำหนักทอง 30-40 บาท  1,120,000 บาท

วันนี้(20 ต.ค. 64) เวลา 15.23 น. ที่ห้างบิ๊กซี สาขา ชุมพร เกิดเหตุปล้นทองที่ “ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ”สาขาชุมพร โดยคนร้ายสวมหมวกไหมพรหมปิดบังใบหน้า ใส่เสื้อเดลิเวอรี่แบรนดังมอเตอร์ไซด์ส่งของตามบ้าน และใช้กระดาษพลาสติกคลุมปิดอาวุธที่ถือมา พร้อมยื่นถุงผ้าที่ใส่ทองให้ แล้วบอกให้พนักงานเอาทองคำรูปพรรณใส่ถุงให้ ด้วยความกลัวพนักงานในร้านในขณะนั้น 3 คน จึงหยิบทองใส่ถุงให้ตามคำขู่ของคนร้ายให้จำนวน 2 ถาด จากนั้นคนร้านจึงได้หลบหนีไป พนักงานในร้านซ็อคต่างคนต่างเอาตัวรอดทำอะไรไม่ถูกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

      หลังจากนั้นได้แจ้งให้ทางตำรวจ สภ.เมืองชุมพร ทราบ เจ้าหน้าที่ ตร. มาถึงเกิดเหตุแล้วได้ขอดูกล้องวงจรปิดที่ห้างมีพบ คนร้ายเป็นผู้ชายใส่เสื้อแจ๊ดเก็ตแขนยาวยี่ฮ้อแบรนด์ดังที่ส่งของตามบ้าน ไม่ทราบอายุ โดยคนร้ายได้ทองรูปพรรณไปประมาณ 30-40 บาทน้ำหนักทอง

จากนั้น พล.ต.ต.วิรุฬห์ สุวรรณวงค์ ผบก.ภ.จว.ชุมพร พร้อมด้วย พ.ต.อ .ภาณุเดช ณ พัทลุง รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.เสกสิทธ์ สุวรรณฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร ,พ.ต.ท.พิชิต ขำครรชกรรณ์ ,พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง และพ.ต.ท.ปนินทร โชติ  นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ไปที่ร้าน “ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ” ที่ห้างบิ๊กซี” ชุมพรจุดเกิดเหตุ  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร จึงได้สอบปากคำพนักงานในร้านจำหน่ายทองคำทั้งหมด เพื่อติดตามคนร้านที่ปล้นทองในครั้งนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

ธนากร โกศลเมธีรายงานศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร 0818923514

 

ข่าวที่น่าติดตาม