ปทุมธานี-ตร.แจ้ง 2ข้อหาคนขับแท็กซี่ถือมีดข่มขู่

ปทุมธานี-ตร.แจ้ง 2ข้อหาคนขับแท็กซี่ถือมีดข่มขู่
***************************

 


เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 13:00 น.;จากกรณี เพจเฟสบุ๊ค เจ๊ม้อยv plus #เอาอาวุธมีดจะเข้ามาทำร้าย คุณจะใช้อาวุธข่มขู่ อย่างนี้คงไม่ได้ มีปัญหาก็ควรคุยกันด้วยเหตุผล ยังมีอาวุธซ่อนในรถ อาจ เข้าใจได้ว่าคงป้องกันตัว แต่หลังจากเห็นคลิปนี้แล้ว คุณไม่ควรใช้อาวุธข่มขู่ใครนะคะ นวนคร เค้าถือมีดมาจะฟันแท็กซี่อีกคันครับ แท็กซี่คันที่เขาจะฟันโวยวายว่าโดนแซง คิว เขาหนีทันเลยไม่โดน ส่วนพวกเสื้อดำก็มาขู่ เค้ามาตั้งวินบนทาง สาธารณะ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ และไปสัมภาษณ์กับผู้ที่ถ่ายคลิปดังกล่าว

โดยจุดเกิดเหตุ อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลการุณเวช ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทางด้านพ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง ได้ตามจับคนขับรถแท็กซี่มาดำเนินคดีตามคดีได้แล้ว จากการสอบถามนายสมศักดิ์ สอนดี อายุ 51 ปีคนขับรถแท็กซี่คนที่ถืออาวุธมีดรับสารภาพว่าซึ่งตนเองกับรถแท็กซี่คันอื่นจอดต่อๆๆกันอยู่ซึ่งก็ได้มีรถแท็กซี่อีกคันจะมาจอดจากนั้นเขาก็ลงมาจากรถและให้ของลับทั่วไปหมด และก็โวยวายซึ่งตนเองก็โมโหและเห็นเขาจอดอยู่ข้างหน้าตนเองก็เอามีดออกมาเพื่อที่จะฟันต้นไม้ที่อยู่ข้างถนนแต่เขาก็นึกว่าตนเองจะเอามีดออกมา ปกติตนก็ไม่ได้พกมีดติดต่อตลอดซึ่งตนเองก็ขับแท็กซี่หาเช้ากินค่ำ

ซึ่งตนเองก็ประวัติดีมาตลอดซึ่งเคยเก็บเงินและทองของผู้โดยสารซึ่งไม่มีวินหรอกครับ ไครมาก่อนก็จอดก่อนและต่อกันไปเรื่อยๆ พอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาไครหนีไม่ทันก็ถูกจับกุมไปซึ่งไครไม่รู้ก็ว่าเป็นวิน ด้านพ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการแซงคิวกันผู้ก่อเหตุก็ได้ถือมีดลงมาจากรถซึ่งได้แจ้ง2ข้อหา1.พกพาอาวุธ ไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต 2.จอดรถกีดขวางการจราจร ซึ่งตามคลิปที่เพจเจ๊ม้อยv plus ไปคลิปคนขับรถแท็กซี่ถือมีดอยู่บนถนนซึ่งเหตุเกิดตรงข้ามโรงพยาบาลการุณเวช ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จากการตรวจสอบทะเบียนรถก็พบว่าผู้ครอบครองรถ ทราบชื่อนายสมศักดิ์ สอนดี อายุ 51ปี ซึ่งในการจอดรถที่ขาว-แดงนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงมีการกวดขันจับกุมอย่างต่อเนื่อง

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม