ตร.บุกจับบ่อนการพนัน บ้านพักสุดชิลริมน้ำ รวบนักพนัน 30 คน แปลกปิดบังข้อมูลการจับกุม

ตร.บุกจับบ่อนการพนัน บ้านพักสุดชิลริมน้ำ รวบนักพนัน 30 คน แปลกปิดบังข้อมูลการจับกุม

 


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 14 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนจังหวัดชลบุรี นำกำลังเข้าจับกุมบ่อนการพนันพื้นที่ สภ.บางละมุง ที่บ้านพักริมน้ำ ภายในสวนพรรณไม้ ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สามารถจับนักพนันได้ทั้งหมด 30 ราย พร้อมของกลางเป็นไพ่ โต๊ะ อุปกรณ์การเล่น และเงินสด จำนวนหนึ่ง ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง รับตัวผู้ต้องหา


ปรากฏว่า หลังจากมีการจับกุมบ่อนการพนัน ตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงเวลาประมาณ 20.30 น. เป็นเวลานานกว่า 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง ถึงนำตัวผู้ต้องหามาส่งฝากขัง สร้างความสงสัยในระบบการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ให้กับผู้สื่อข่าวและกลุ่มญาติของผู้ต้องหาที่มารออยู่เป็นอย่างมาก โดยเจ้าหน้าที่ชี้แจงเพียงว่าได้ทำการบันทึกจับกุมในสถานที่เกิดเหตุ จึงทำให้เกิดการล่าช้า


อย่างไรก็ตามการลักลอบเล่นการพนันเป็นลักษณะบ่อนการพนันแบบเอาทรัพย์สินกันถึง 30 ราย ในรูปแบบไพ่ 2 ใบและ 3 ใบคล้ายป๊อกเด้ง โดยเล็ดรอดสายตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัดชลบุรีบุกเข้าจับกุม ส่วนบ้านที่ลักลอบเล่นการพนันนั้น เป็นลักษณะบ้านพักหลังใหญ่ ริมน้ำบรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศ ในเรื่องของการจับกุมนั้น กลับไม่ได้รับการเปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น จึงเป็นที่กังขาของบุคคลโดยทั่วไปที่ทราบข่าว

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0908535645

ข่าวที่น่าติดตาม