ปทุมธานี-ลูกเขยถูกพ่อตาไล่ฟันดับอนาถส่วนพ่อตาหลบหนี

ปทุมธานี-ลูกเขยถูกพ่อตาไล่ฟันดับอนาถส่วนพ่อตาหลบหนี
**********************

 


เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 20:00 น. ร.ต.ท.วณิชกร เหล็กดี ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสามโคกจังหวัดปทุมธานีได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธมีดฟันกันจนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดที่ร้าน เฟอร์นิเจอร์ แห่งหนึ่งย่านสามโคก ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง พร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ บริเวณชั้นล่างของบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นาย (ไก่) อายุ28 ปี สภาพศพนอนหงาย ถูกของมีคมฟันจำนวนหลายแห่ง นอนจมกองเลือดอยู่ ข้างโซฟา โดยผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นกางเกงขาสั้น สีดำ ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายสมชาย จาดมี (ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นพ่อตา) ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุและร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร

จากนั้นจึงได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญญาติๆและผู้เกี่ยวข้องในที่เกิดเหตุ เพื่อนำไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ถึงสาเหตุ เรื่องการทะเลาะวิวาท และมีผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ โดยตัวพ่อตา(ผู้ก่อเหตุ) ขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนี ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์(เฉลิมพระเกียรติ)เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ทางญาติๆมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม