อุทัยธานี-ตาวัย 63 ปี ตระเวนหาเมียที่จังหวัดอุทัยธานี อำเภอลานสัก หลังเมียหายออกจากบ้านไปนานกว่า 8 วัน (ชมคลิป)

อุทัยธานี-ตาวัย 63 ปี ตระเวนหาเมียที่จังหวัดอุทัยธานี อำเภอลานสัก หลังเมียหายออกจากบ้านไปนานกว่า 8 วัน

 

 

เมื่อเวลา 07.00.น.ของวันที่ 03 ตุลาคม 64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากร้านขายรถยนต์มือสอง ว่าได้มีชายมีอายุไม่ทราบชื่อขับรถมาซื้ออะไหล่ที่ร้านพร้อมกับขับรถตระเวนออกตามหาเมีย หลังเมียหายออกจากบ้านมานานถึง 8 วัน หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวจึงรีบลงพื้นที่ไปยัง ร้านขายรถยนต์มือสอง หมู่ 2 อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้พบกับชายมีอายุ ทราบชื่อนายเฉลิมชัย มีหมื่น อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่144/1หมู่ 15 ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ภรรยาของตนเองหายไปนานกว่า 8 วันแล้ว หายไปในวันที่ 25 ก.ย.64 ช่วงเวลาประมาณ 5 โมงเย็น ขณะนี้ตนเองได้เข้าแจ้งความที่สภ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ไว้แล้วแต่ยังไร่วี่แวว ตนเองอดเป็นห่วงภรรยาไม่ได้ ตนเองก็เที่ยวตระเวนไปทุกๆที่ ที่ตนเองเคยพาภรรยาไป ล่าสุดตนเองได้ขับรถมาที่จังหวัดอุทัยธานีซึ่งเป็นเขตติดต่อกับอำเภอแม่เปิน จังหวัดนครสวรรค์ โดยตนเองขับรถตระเวนมาเรื่อยๆหวังว่าจะเจอภรรยากลางทาง แต่ก็ไม่เจอแม้แต่เงา ล่าสุดตนเองได้ขับรถเข้าไปที่ร้านรถยนต์มือสอง ที่อำเภอลานสัก เพื่อเข้าไปสอบถามหาคนที่จะช่วยตนเองได้ จนกระทั่งได้ไปเจอกับนักข่าว จึงได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังตามลำดับ

ทราบต่อมาว่าภรรยาของนายเฉลิมชัย มีหมื่น ชื่อนางสาวสุดตา พันลา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 7 ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ ต่อมานายเฉลิมชัย ได้เล่าว่า ก่อนที่ภรรยาของตนเองจะหายไป ช่วงเช้าวันที่ 25 ก.ย.64 ตนเองยังอยู่กับภรรยาถึงเวลาบ่ายโมง หลังจากนั้น ตนเองกับภรรยาก็ชวนกันไปซื้อล๊อตเตอรี่ที่ตลาดสระสวัสดิ์ หมู่ 5 ต.แม่เปิน อ.แม่เปิน จ.นครสวรรค์ หลังจากภรรยาได้ซื้อล๊อตเตอรี่มา 2 ใบ ก็ได้ชวนกันกลับบ้าน ระหว่างนั้นภรรยาก็เดินเข้าไป แล้วก็เดินไปเดินมา สักพักก็มาบอกตนเองว่าล๊อตเตอรี่ที่ซื้อมามันหายไป ตนเองก็รู้สึกโมโหได้กล่าวว่าภรรยาไป ว่าของแค่นี้รักษาไม่ได้ จะไปรักษาอะไรได้ แล้วตนเองก็ได้ไล่ให้ภรรยาออกไปที่ตลาด เพื่อออกไปตามหาล๊อตเตอรี่ที่ทำหาย พร้อมกับได้บอกกับภรรยาไปว่า ไม่ต้องเอาโทรศัพท์กับกระเป๋าตังไป ไปแค่นี้ รีบไปรีบกลับ โดยให้ภรรยานั่งซ้อนท้ายรถจยย.เพื่อนบ้านไป เดียวกลับมาจะจ่ายค่ารถจยย.เพื่อนบ้านให้ ล่าสุดตนเองได้กล่าวทิ้งท้ายกับภรรยาไปว่า หากหาล๊อตเตอรี่ที่ทำหายไม่เจอ ไม่ต้องมาให้เห็นหน้า

ล่าสุดตนเองก็นั่งรอนานถึง 2 ทุ่ม ก็ไม่เห็นภรรยาของตนเองกลับมาสักที สักพักก็มีเพื่อนบ้านเดินมาบอกว่า ภรรยาได้บอกกับเพื่อนบ้านที่เป็นคนขับรถจยย.ซ้อนท้ายที่ไปหาล๊อตเตอรี่ด้วยกันว่า เค้าไม่กล้ากลับบ้าน เพราะเค้าหาล๊อตเตอรี่ที่ทำหายไม่เจอ กลัวสามีจะว่า ล่าสุดตนเองก็มาพบล๊อตเตอรี่ที่ภรรยาทำตกหายนั้น หล่นอยู่แถวบริเวณหน้าบ้าน แต่ตนเองก็ติดต่อภรรยาไม่ได้ ไม่รู้จะทำอย่างไร หลังจากนั้นมาตนเองก็ออกตามหาภรรยาแถวตลาดทุกวันก็ไม่พบเจอตัว ตนเองก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไรบ้าง กระทั่งตนเองมานั่งนอนนึกว่าสิ่งที่ตนเองพูดออกไปว่า หากหาล๊อตเตอรี่ไม่เจอไม่ต้องกลับมา ก็ไม่คิดว่าภรรยาจะฝังใจกับคำพูดด้วยหรือเปล่า แต่สุดท้ายตนเองก็ยังหาสาเหตุไม่ได้จนกระทั่ง 8 วันแล้ว ตนเองก็ยังไม่เจอ จึงวอนขอให้นักข่าวช่วยเป็นกระบอกเสียงออกสื่อโซเชี่ยวให้ หากภรรยาดูทีวีอยู่ ก็อยากจะบอกว่าสามีให้อภัยแล้ว ไม่โกรธแล้ว พร้อมจะขอโทษกับภรรยา ทั้งนี้ตนเองก็หวังว่าภรรยายังมีชีวิตอยู่

 

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

ข่าวที่น่าติดตาม