ปทุมธานี-ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ยื่นใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ยื่นใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย
*****************************

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น ที่สำนักงานบริษัท เค เอส เอส อินเตอร์เทด กรุ๊ป จำกัด ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี
พร้อมด้วยนายวิรัช แดงกลาง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เขต 3 และ ประชาชนในพื้นที่ได้เดินทางไปยังพรรคเพื่อไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร เพื่อนำเอกสารไปยื่นสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ด้านดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า

วันนี้มีความรู้สึกยินดีที่ได้เข้ามาสมัครเป็น สมาชิกพรรคเพื่อไทย เพราะได้รับการเชิญชวนจากท่านพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เนื่องจากท่านเห็นว่ามีการแก้กฎหมายรัฐธรรมนูญใหม่ แล้วก็จะมีจำนวน ส.ส.เปลี่ยนแปลงไป คือ ส.ส.เขตเดิมทั้งประเทศ 350 เขตเลือกตั้ง ก็จะเพิ่มขึ้นเป็น 400 เขตเลือกตั้ง ส่วน ส.ส.ของปาร์ตี้ลิสต์ก็จะน้อยลงเหลือ 100 คน ต่อ 1 พรรค เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วทางจังหวัดปทุมธานี ที่มีเขตเลือกตั้งจากเดิม 6 เขต ก็จะเพิ่มขึ้นเป็น 7 เขตเลือกตั้ง ซึ่งท่านพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ท่านก็อยู่ในส่วนรับผิดชอบพื้นที่ของพรรคเพื่อไทยในจังหวัดปทุมธานี ท่านก็เลยเชิญชวนให้ผมมาสมัครเป็นสมาชิกของพรรคเพื่อไทยพร้อมด้วยประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

ภาพ/ข่าว วะจะนะชัย วาจาพารวย/รายงาน