ปทุมธานี ยอดผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส covid-19 ปทุมธานีลดฮวบอย่างต่อเนื่อง (มีคลิป)

ปทุมธานี ยอดผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส covid-19 ปทุมธานีลดฮวบอย่างต่อเนื่อง (มีคลิป)

 

วันที่ 8 กันยายน 2564 เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนพดล ลัดดาแย้ม หรือ สจ.ตุ้ย เจ้าของปิ่นฟ้าฟาร์ม อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี กล่าวขอขอบคุณพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่ได้มอบวัคซีนซิโนฟาร์มให้กับประชาชนชาวปทุมธานีเกือบเต็มพื้นที่ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายนพดล ลัดดาแย้ม หรือ สจ.ตุ้ย ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า


จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในจังหวัดปทุมธานีขณะนี้มียอดผู้ป่วยลดลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากประชนชาวจังหวัดปทุมธานีได้รับการฉีดวัคซีนอย่างต่อจากปกติจังหวัดปทุมธานีเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม จนถึงขณะนี้และอีกไม่นาน
เชื่อว่าจังหวัดปทุมธานี หน้าจะอยู่ในโซนสีแดง โซนสีส้ม และโซนเหลืองอย่างแน่นอน ต้องขอขอบพระคุณ ท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์
ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ตลอดเวลาท่านนายกฯได้ลงพื้นที่นำทีมงานฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ covid-19 ในแหล่งชุมชนหมู่บ้าน โรงเรียน และตามบ้านเรือนต่างๆ และได้นำหน้ากากอนามัยเจลล้างมือ และสเปรย์แอลกอฮอล์มามอบให้พี่น้องประชาชน ชาวจังหวัดปทุมธานีทุกครัวเรือน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในขณะนั้น

ต่อมาทางท่านพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ได้นำวัคซีนซิโนฟาร์มมาฉีดให้กับประชาชน ชาวปทุมธานี เกือบเต็มพื้นที่ 100% ของจังหวัดปทุมธานี ส่วนกระผมนายนพดล ลัดดาแย้ม จาก.เขต 5 เมืองปทุมธานีรับผิดชอบ ประกอบด้วย เทศบาลตำบลบางพูน เทศบาลตำบลบางกระดี เทศบาลตำบลบ้านกลาง(บางส่วน)


ขณะนี้ประชากรในพื้นที่ได้รับการฉีดวัคซีน เกือบเต็มพื้นที่ และมีส่วนน้อยที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีน และจะประชาสัมพันธ์ ให้พี่น้องประชาชนที่ยังไม่ได้ รับการฉีดวัคซีนฯ ให้ได้รับการฉีดวัคซีนต่อไป ต้องขอขอบพระคุณทางพลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานีได้นำวัคซีนของซิโนฟาร์มมาฉีดให้พี่น้องประชาชนได้รับวัคซีนกันมากมายจนทำให้จังหวัดปทุมธานีมีภูมิคุ้มกันหมู่เกิดขึ้นจนทำให้ปัจจุบันนี้ยอดผู้ป่วยในจังหวัดปทุมธานีผู้ป่วยลดลงอย่างต่อเนื่องสุดท้ายนี้กระผมนายนพดลลัดดาแย้ม หรือ สจ.ตุ้ย ขอฝากถึงพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดปทุมธานีว่าถึงแม้ชาวปทุมธานีจะได้รับวัคซีนเกือ ทุกอำเภอแล้ว สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ภายในจังหวัดปทุมธานีจะลดลงอย่างต่อเนื่องขอให้พี่น้องประชาชนอย่าประมาท การ์ดอย่าตก
สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาเว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือบ่อยๆไม่ไปในที่สุ่มเสี่ยง หรือที่แออัดชาวปทุมธานีพร้อมที่จะผ่านวิกฤตโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานี/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม