ปทุมธานี -บิญฑ์ -ไทด์ 2 ดารากิจอาสาเหมาบ่อปลากระพงมาขายราคาถูก เพื่อช่วยหลืองผู้เลี้ยงปลา ในช่วงระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19 (ชมคลิป)

ปทุมธานี -บิญฑ์ -ไทด์ 2 ดารากิจอาสาเหมาบ่อปลากระพงมาขายราคาถูก เพื่อช่วยหลืองผู้เลี้ยงปลา ในช่วงระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19

วันที่ 25 ส.ค 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากแฟลตคอม ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีพบ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ คุณเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง ได้นำปลากระพง มาจำหน่ายราคาถูก ให้กับพี่น้อง หมู่ 5 ต.คูบางหลวง ชาวแฟลตคอมในราคาโลละ 50 บาท มีพี่น้องประชาชนจำนวนมากให้ตวามสนใจเข้ามาซื้อปลา ด้าน คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า


วันนี้กระผมพร้อมด้วยทีมงานได้เหมาบ่อปลากระพงมาให้พี่น้องได้บริโภคของดีราคาถูกจำนวน 4 ตันและยังมีขนมหม้อแกง พร้อมด้วยฟักทองมาแจกให้กับพี่น้องชาวแฟลตคอมด้วย ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายอนุสรณ์ บุญมั่น ประชาชนชาวตำบลคูบางหลวง ที่ได้มาต่อแถวซื้อปลากระพง ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณ คุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์และคุณเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์และทีมงานที่ได้นำ ปลากระพงสดๆจากบ่อมาจำหน่ายในราคาถูกวันนี้เลยมาซื้อ จำนวน 4 กิโลกรัม เพื่อนำไปประกอบอาหาร ในค่ำคืนนี้ และอยากจะให้ ดารา
ทั้ง 2 ท่านได้นำสินค้าราคาถูกมาจำหน่ายที่นี่อีกครั้งครับผม


สหรัฐ แก้วตา รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม