สส.ชลบุรีเขต 7 มอบเตียงสนามศูนย์ฟื้นฟูพักคอยรอกลับบ้าน จำนวน 40 ชุด เทศบาลเมืองจังหวัดสระแก้ว

สส.ชลบุรีเขต 7 มอบเตียงสนามศูนย์ฟื้นฟูพักคอยรอกลับบ้าน จำนวน 40 ชุด เทศบาลเมืองจังหวัดสระแก้ว

เมื่อเวลา 07.00 น ขอที่ 3 สิงหาคม 24 สส.กวินนาถ ตาคีย์ ชลบุรี เขต 7 รองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท เดินทางรับมอบเตียงสนาม จากนายอมรเทพ โรจนลภัสปรีดา แซ่คู ผู้ช่วยดำเนินงานสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 27 และเลขานุการกรรมาธิการการปกครอง เป็นตัวแทนครอบครัวชาวนาและกัลยานิมิตรผู้ใหญ่ผู้ใจบุญ เพื่อรับส่งมอบให้กับศูนย์พักฟื้นคอยการกลับบ้านของผู้ป่วย covid จำนวน 40 ชุด ให้กับเทศบาลเมืองจังหวัดสระแก้ว และยังมีบริษัทคนีน์จำกัดและผลิตภัณฑ์ออแกนิคฆ่า เพื่อให้นำมาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้ชาวบ้านในอำเภอบางละมุงจังหวัดชลบุรีด้วย

เนื่องด้วยการรับมอบตียงสนาม ให้กับศูนย์พักฟื้นคอยรอการกลับบ้านได้รับการประสานงานมาจาก นายเอกชัย พิทยานุรักษากุล ผอ.กองช่าง เทศบาลเมืองจังหวัดสระแก้ว และนายไพรวัลย์โมรา เป็นผู้ติดต่อประสานงานมายัง สส.กวินนาถ ตาคีย์ (ชลบุรีเขต 7) รองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ด้วยเทศบาลจังหวัดสระแก้วกำลังจะทำศูนย์ฟื้นฟูพักรอคอยการกลับบ้าน ซึ่งในขณะนี้ได้มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากและมีความต้องการเตียงสำหรับจัดทำศูนย์พักฟื้นคอย เป็นอย่างมากจึงได้ติดต่อประสานงานมายัง สส.เชลบุรีเขต 7 นางสาวกวินนาถ ตาคีย์ หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ซึ่งนายไพรวัลย์ โมรา ทราบว่าสส.กวินนาถ ตาคีน์ ชลบุรีเขต 7 รองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทยได้ทำโครงการมอบเตียงสนาเสำหรับ ศูนย์พักฟื้นฟูรอคอยการกลับบ้านอยู่แล้ว

สส.กวินนาถ ตาคีย์ ชลบุรีเขต 7 หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย จึงได้เดินทางไปรับเตียงสนามพร้อมเดินทางไปมอบเตียงสนามให้กับศูนย์พักฟื้นฟูรอคอยการกลับบ้านที่ เทศจังหวัดสระแก้ว จำนวน 40 ชุด โดยมีนายตระกุล สุขกุล นายกเทศบาลเมืองจังหวัดสระแก้ว พร้อมคณะทำงานให้การต้อนรับ หลังจากนั้น สส.กวินนาถ ตาคีย์ ชลบุรีเขต7 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมที่ศูนย์พักฟื้นฟูรอคอยการกลับบ้าน ของเทศบาลเมืองจังหวัดสระแก้วได้จัดทำขึ้นมา ได้พบว่า การบริหารงานการจัดทำศูนย์พักฟื้นรอการกลับบ้าน ได้มีระบบ การอุปโภค ครบครัน อำนวยความสะดวกและสถานที่กว้างใหญ่ พร้อมรับผู้ป่วย ได้เป็นจำนวนมากและพร้อมทีมงานบริหารงานทีมแพทย์จิตอาสาให้การดูแลผู้ที่มาพักฟื้นคอยการกลับบ้านแบบดีที่สุดแน่นอน…

 

ภาพ/ข่าว สมชาย โคตล่ามแขก ผู้สื่อข่าวพัทยาจังหวัดชลบุรี

 

ข่าวที่น่าติดตาม