ลำปาง-มทบ.32 รับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค จากคณะศิษยานุศิษย์ฯ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่-ลำพูน-แม่ฮ่องสอน นำช่วยเหลือชาวบ้าน

ลำปาง-มทบ.32 รับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค จากคณะศิษยานุศิษย์ฯ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่-ลำพูน-แม่ฮ่องสอน นำช่วยเหลือชาวบ้าน

“เพื่อสิริอายุวัฒนมงคล ด้วยการช่วยเหลือปวงชนที่ลำบาก ร่วมกำจัดความทุกข์ยาก จากหลวงพ่อพระราชวิสุทธิญาณ” ตามที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) สร้างความลำบาก/เดือดร้อนให้กับประชาชนเป็นวงกว้างนั้น ในโอกาสงานอายุวัฒนมงคล 60 ปี พระราชวิสุทธิญาณ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่-ลำพูน-แม่ฮ่องสอน (ธ.) เจ้าอาวาสวัดป่าดาราภิรมย์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 น.

พลตรี อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา ร่วมรับมอบของจากคณะ คุณสุรพล แซ่เอ๊า (ร้านซิวเอ๊า) และคณะศิษยานุศิษย์ฯ ซึ่งได้นำเครื่องอุปโภคบริโภค (ปลากระป๋อง, ขนม, นม, มาม่า, ข้าวสาร, หน้ากากอนามัย และเสื้อโปโลสีชมพู) มามอบผ่านมณฑลทหารบกที่ 32 สำหรับนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิดดังกล่าว ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ตำบลพิชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง


ทั้งนี้ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ได้กล่าวขอบคุณผู้แทนที่ได้นำสิ่งของมามอบให้หน่วย พร้อมทั้งยืนยันในการนำสิ่งของต่างๆที่ได้รับในวันนี้ไปมอบให้/ช่วยเหลือประชาชนที่ลำบาก/เดือดร้อน ในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วยตามลำดับต่อไปอย่างแน่นอน

ภาวินันท์ บุตรหล้า รายงาน

 

ข่าวที่น่าติดตาม