นราธิวาส-ผู้ว่าฯ นราธิวาส พร้อมนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส รับมอบสิ่งของเครื่องจำเป็นเพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม

นราธิวาส-ผู้ว่าฯ นราธิวาส พร้อมนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส รับมอบสิ่งของเครื่องจำเป็นเพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม

 

ขณะที่ ส.ส.จังหวัดนราธิวาส ห่วงใยพี่น้องประชาชน ขอความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด ป้องกันโควิด-19
วันนี้ 2 ส.ค.64 นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยนางดาเรศ จิตรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส รับมอบสิ่งของเครื่องใช้สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ รวมถึงผู้ป่วย ที่โรงพยาบาลสนามโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 39 อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส ดังนี้

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ซึ่งร่วมกับบริษัท มัตซูซิ อิเลคทริค จำกัด และบริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด มอบพัดลมชนิดตั้งโต๊ะ จำนวน 500 ตัว โดยนายอาชวิน ปุจฉากาญจน์ แรงงานจังหวัดนราธิวาส เป็นผู้แทนส่งมอบ//รับมอบเสื้อกันฝน หน้ากากอนามัย และถุงมือยาง จากชมรมนายก อบต.นราธิวาส อีกทั้งเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส ได้มอบน้ำดื่มซึ่งได้รับการสนับสนุนจากนายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.จังหวัดนราธิวาส และมังคุด จำนวน 4 ลัง เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ เป็นการช่วยอุดหนุนเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วย

ขณะที่นายวัชระ ยาวอหะซัน ส.ส.จังหวัดนราธิวาส กล่าวว่า ขอขอบคุณนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มอบพัดลมให้กับโรงพยาบาลสนามอำเภอระแงะ ซึ่งโรงพยาบาลสนามแห่งนี้สามารถรองรับได้ 1,000 เตียง อย่างไรก็ตามเป็นเพียงสิ่งของส่วนหนึ่งที่มอบมาให้ ทางรัฐบาล โดยพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี จะส่งมอบสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นในโรงพยาบาลให้กับทางจังหวัดนราธิวาสในโอกาสต่อไป พร้อมระบุจังหวัดนราธิวาส เป็น 1 ใน 29 จังหวัด ที่ล็อกดาวน์และเคอร์ฟิวไปอีก 14 วัน โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2564 หลังมาตรการเดิมครบวันนี้ (2 ส.ค.64) ก็มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน ขอให้ปฏิบัติตนตามมาตรการต่าง ๆ อย่างเคร่งครัด การ์ดอย่าตก สวมหน้ากาก ล้างมือ เว้นระยะห่าง ไม่รวมตัวกันทำกิจกรรม

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

ข่าวที่น่าติดตาม