ชุมพร – เพื่อนนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 26 มอบดอกกุหลาบ อาหารกล่อง และผลไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายเขตอุดมศักดิ์

ชุมพร – เพื่อนนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 26 มอบดอกกุหลาบ อาหารกล่อง และผลไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายเขตอุดมศักดิ์


วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.00 น. พันเอก สุรเทพ หนูแก้ว รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 44/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชุมพร ร่วมกับเพื่อนนักเรียนเตรียมทหารรุ่นที่ 26, คุณธน บุญเกิด กรรมการผู้จัดการ 168 แก่งเพการีสอร์ท, ภาคเอกชน และประชาชนในพื้นที่ จว.ช.พ. มอบดอกกุหลาบ อาหารกล่อง และผลไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายเขตอุดมศักดิ์ ซึ่งต้องดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า(โควิด-19) รวมทั้งมอบผลไม้ตามฤดูกาลให้ทหารกองประจำการ ภายในค่ายเขตอุดมศักดิ์ ต.วังใหม่ อ.เมือง จว.ช.พ.


คุณธน บุญเกิด กล่าว วันนี้ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้นำผลละไม้มามอบให้กันน้องทหารใหม่ ที่มณฑลทหารบกที่ 44 มีเงาะและมังคุดเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับทหารกองประจำการ ภายในค่ายเขตอุดมศักดิ์ ต.วังใหม่ อ.เมือง จว.ช.พ.

พันเอก สุรเทพ หนูแก้ว กล่าวว่า ทางกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชุมพร ได้รับการประสานจากคุณธน บุญเกิด กรรมการผู้จัดการ 168 แก่งเพการีสอร์ท จะจัดกิจกรรมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายเขตอุดมศักดิ์ ซึ่งต้องดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า(โควิด-19) อยู่ 12 ราย ในวันนี้ได้มีทางภาคธุรกิจเอกชน และประชาชนในพื้นที่ จังหวัดชุมพร ตำรวจและทหาร ที่มองเห็นถึงความเสียสละของบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายเขตอุดมศักดิ์ที่เป็นนักรบด่านหน้าที่ต่อสู้กับเชื้อไวรัสโคโรน่า(โควิด-19) และต้องดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า(โควิด-19) ในวันนี้ทุกภาคส่วนจึงได้นำดอกกุหลาบ อาหารกล่อง และผลไม้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายเขตอุดมศักดิ์ ซึ่งต้องดูแลผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า(โควิด-19) รวมทั้งมอบผลไม้ตามฤดูกาลให้ทหารกองประจำการ ภายในค่ายเขตอุดมศักดิ์ ต.วังใหม่ อ.เมือง จังหวัดชุมพร
ธนากร โกศลเมธีรายงานศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร 0818923514

ข่าวที่น่าติดตาม