เชียงใหม่-SUN ส่งมอบอาหารปลอดภัยต่อเนื่อง ฝ่าวิกฤตโควิด-19

เชียงใหม่-SUN ส่งมอบอาหารปลอดภัยต่อเนื่อง ฝ่าวิกฤตโควิด-19

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ในฐานะผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายข้าวโพดหวานแปรรูป และผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าทางเกษตรอื่นๆ ตรา KC เดินหน้าช่วยเหลือสังคม โดยส่งมอบอาหารปลอดภัย ให้แก่ชุมชมและผู้ประสบภัยเพื่อเป็นกำลังใจและบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

นายองอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งมั่นในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี และกระจายอาหารปลอดภัยไปช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะสถานกาณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ระลอก 4 ที่มีความรุนแรง และส่งผลให้มีผู้ได้รับผลกระทบในภาวะวิกฤตินี้เป็นจำนวนมาก บริษัทจึงเดินหน้าจัดโครงการ ส่งมอบอาหารและกำลังใจ ซึ่งริเริ่มโครงการตั้งแต่ปี 2563 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19 และบุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 บริษัทได้จัดส่งข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋องพร้อมรับประทาน ให้แก่ ประชาชนในชุมชนตำบลบ้านนา อำเภอบ้านนา จ.นครนายยก ที่ต้องกักตัวและได้รับความเดือดร้อนจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกจากนี้บริษัทยังส่งมอบอาหารช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยที่ได้รับผลกระทบ จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานเม็ดพลาสติก ผ่านทาง อบต.บางพลีใหญ่ จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ผู้ได้รับผลกระทบได้รับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในวิกฤตเช่นนี้


นภาพร/เชียงใหม่

ข่าวที่น่าติดตาม