ปราจีนบุรี-ร้านกาแฟสายแอดเวนเจอร์โหนสลิงกินกระท้อน (ชมคลิป)

ไปสลัดความเครียดจากโควิด – 19 เข้าสวนผลไม้ไปโหนสลิงกินกาแฟให้สะใจก่อนลงมากินกระท้อน ในสวนให้หนำใจ สร้างภูมิสร้างกำลังใจไว้สู้กับมันให้ได้ จิบกาแฟบนยอดไม้แล้วโหนสลิง”ห้อยโหนในดงกระท้อน” ก่อนลงมาช๊อปกระท้อนที่เก็บแบบสดใหม่จากชาวสวนกลับบ้านที่ ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี

เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในช่วงโควิด-19 ที่นี่ on the tree coffee “เป็นร้านกาแฟที่อยู่ในสวนกระท้อนกับบรรยากาศสบายๆ นั่งจิบกาแฟแล้วดูบรรยากาศรอบตัวแบบ 180 องศา มองเห็นบรรยากาศสวนผลไม้กว้างใหญ่ ทิวเขารอบๆตัวกับแสงอาทิตย์ยามเช้าที่สาดบนท้องฟ้าอุ่นๆเชื่อว่าอย่างน้อยก็สร้างพลังสร้างกำลังใจที่หลายคนต้องต่อสู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด -19 หรือใครที่อยากสร้างความตื่นเต้นให้กับตัวเองแบบสะใจหลุดโลกต้องนี่เลยโหนสลิงที่ความสูง 15 เมตร ระยะทาง 150 เมตร จะกรีดร้องปลดปล่อยให้สะใจให้เทวดาตกใจ

ด้วยระบบเซฟตี้ความปลอดภัยของฝรั่งเศษ ที่มีความปลอดภัยสูง นอกจากความเพลิดเพลินและหวาดเสียว ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มอร่อยๆ เช่น ลูกหม่อน(มัลเบอร์รี่) กาแฟดอยช้าง อาราบีก้า กระท้อนซอร์เบท์ ไอศกรีมสูตรของเฉพาะมีที่นี่ที่เดียวที่ทำมาจากกระท้อนปุยฝ้ายซึ่งเป็นผลผลิตจากสวน มาให้ชิม
คุณจิราภรณ์ แสงกว้าน อายุ 42 ปี เล่าให้ฟังว่า ได้รู้จากทางเพจ กินเที่ยว ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก ก็เลยมาเที่ยวสนุกได้ดื่มกาแฟอร่อยๆแล้วก็ได้โหนสลิงที่หวาดเสียวเหมือนได้ปลดปล่อยอารมณ์


แต่ท่านใดที่มาปลดปล่อยบนสลิงสูง15 เมตร มองเห็นด้านล่างเป็นยอดต้นกระท้อนนึกอยากจะชิมกระท้อนพันธ์อีล่าหวานๆขนาดน้ำหนักลูกละ 1.5 ก.ก.เรียกว่าขนาดใหญ่มากๆแบบสดๆจากต้นที่กำลังออกผลผลิตติดเต็มต้นในราคาไม่แพง สามารถไปเลือกซื้อเลือกช๊อปกันได้จากโคนต้น ชนิดไม่ผ่านมือใคร นอกจากคนเก็บที่ปีนบันไดสูงนับสิบเมตรตัดกระท้อนลงมาให้เราเลือก สดหรือไม่สนุกหรือไม่งานนี้ คุณปัญญา บำรุงวัด นายก อบต.บ้านพระ เจ้าของพื้นที่ถ้าพิสูจน์ครับ สนใจอยากไป โหนสลิงกินกระท้อน สามารถติดตามได้ทางเพจ on the tree

////////////ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

ข่าวที่น่าติดตาม