เชียงใหม่ -“เปิดให้บริการร้าน Haidilao Central Festival Chiangmai ร้านหม้อไฟจีนระดับโลกสาขาที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ” (ชมคลิป)

เชียงใหม่ -“เปิดให้บริการร้าน Haidilao Central Festival Chiangmai ร้านหม้อไฟจีนระดับโลกสาขาที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ”

 

Haidilao ร้านหม้อไฟจีนระดับโลกที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองเสฉวน ก่อตั้งโดย Zhang Yong เมื่อปี 1994 ในปัจจุบันมีมูลค่าธุรกิจสูงถึง 7 แสนล้านบาท นอกจากการเป็นร้านหม้อไฟที่ให้บริการน้ำซุปหม่าล่ารสเผ็ดซึ่งลูกค้าสามารถปรุงเนื้อสัตว์และผักได้ที่โต๊ะ ความแตกต่างจากร้านหม้อไฟจีนอื่นอย่างชัดเจน คือการบริการที่มุ่งเน้นอำนวยความสะดวกในการกินให้ลูกค้ามากที่สุด

ร้าน Haidilao มีบริการเสริม สุดพิเศษหลากหลายและเป็นเหตุผลทำให้ลูกค้าประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการอีก บริการยอดนิยมที่ลูกค้าประทับใจจาก Haidilao ซึ่งไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม ได้แก่ แต่งเล็บฟรี,ระหว่างรอคิว ,บริการปอกเปลือกกุ้ง,มียางรัดผมและถุงพลาสติกเก็บมือถือให้ ,เอาใจคนไร้คู่โดยมีตุ๊กตาหมีวางนั่งเป็นเพื่อนสำหรับลูกค้าที่มาทานคนเดียว ,บริการเก้าอี้นวดระหว่างรอคิว ,ห้องสำหรับดูแลเด็ก 7และโชว์ระบำเปลี่ยนหน้ากากภายในร้าน นอกจากนี้ยังมีขนม , เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ ไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย ซึ่งการบริการที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนทำให้ Haidilao เติบโตขึ้นเป็นสุดยอดร้านหม้อไฟที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก

ด้วยจุดแข็งในเรื่องของการบริการรวมเข้ากับความเผ็ดร้อนจากน้ำซุปหม่าล่าของทางร้าน Haidilao จึงเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ในปัจจุบัน Haidilao มีสาขากว่า 1,000 แห่งทั่วโลก ทั้งในจีน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อังกฤษหรือกระทั่งสหรัฐอเมริกาและล่าสุด Haidilao ก็มาเปิดสาขาที่ 6 ในประเทศไทย ที่ CENTRAL FESTIVAL CHIANGMAI เป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 300 ท่าน โดยยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือซุปหม่าล่าอันเผ็ดร้อนและบริการลูกค้าชั้นเลิศระดับ world-class

สำหรับวันฉลองเปิดร้านได้รับเกียรติจากคุณรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ , คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขาเขตภาคเหนือ บ.เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) , คุณศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ พร้อมแขกผู้เกียรติและสื่อมวลชน ร่วมงาน บริเวณ ร้าน Haidilao ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
ลูกค้าสามารถสอบถามคิวจองโต๊ะของร้านได้ที่เบอร์ 052 005893


นภาพร/เชียงใหม่

ข่าวที่น่าติดตาม