สาวไลฟ์สด สุดช้ำจอดรถ จยย.เดินไม่ถึง 10 ก้าว หันมารถหาย (ชมคลิป)

สาววัย 31 ปี ไลฟ์สด ร้องไห้สุดช้ำใจที่ สภ.แสนสุข หลังลงไปซื้ออาหารให้จิ้งหรีด เดินออกจากรถไม่ถึง 10 ก้าว หันมาดูรถหาย ยอมรับสะเพล่าเองที่เสียบกุญแจคารถไว้วอนคนร้ายนำมาคืน เพราะเดือดร้อนหนักไม่มีรถใช้

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 11 มิ.ย.64 เฟสบุ๊คชื่อว่า ไม่สวย มีแต่ใจให้พอไหม ได้ไลฟ์สดลงบนเฟสบุ๊คของตนเอง ขณะไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข พร้อมกับเล่าเรื่องราวทั้งน้ำตาว่า “ รถหาย รถ จยย.หายไปจอดแป๊ปเดียว จอดแล้วลงไปซื้อของเดินเข้าร้านไม่ถึง 10 ก้าว หันมาดูรถ จยย.ที่จอดหน้าร้านขายของ หน้าตลาดหนองมน ช่วงธนาคารกสิกรไทย จอดอยู่หน้าร้านสยามการเกษตร (โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 10 มิถุนายน) ”


ต่อมาในวันนี้ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง สภ.แสนสุข พบนางสาว ณิชารีย์ ประจงสุข อายุ 31 ปีเจ้าของรถ จยย.ฮอนด้า เวฟสีเทาดำ ทะเบียน 1กฬ 8533 ชลบุรี กำลังเดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน และได้ไปชี้จุดที่รถจอดไว้หน้าร้านสยามการเกษตร ช่วงหน้าตลาดหนองมน ครั้งสุดท้ายก่อนที่รถ จยย.จะถูกขโมยไป


จากการสอบถาม นางสาว ณิชารีย์ เปิดเผยว่าทั้งน้ำตาว่า ตนเดินทางจากบริเวณห้องพักที่อยู่หลังตำรวจทางหลวง ถนนพัฒนา 11 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งในวันนี้จิ้งหรีดกำลังจะฟักตัว เลยขี่รถ จยย. มาซื้ออาหารให้จิ้งหรีด โดยจอดรถไว้ที่บริเวณหน้าสยามการเกษตร และเดินเข้าไปในร้านไม่ถึง 10 ก้าว พอหันมาอีกทีรถหายไปแล้วและเห็นไส้กรอกที่จะซื้อไปให้ลูกชายวางไว้หน้ารถ หล่นตามทางอยู่บนถนนเต็มไปหมด รถได้จอดไว้บริเวณหน้าร้านสยามการเกษตรช่วงเวลาประมาณ 14.00-15.00 น. ของวันที่ 10 มิถุนายน 2564

ตนยอมรับว่าสะเพล่าเองที่เสียบกุญแจคาไว้ เพราะคิดว่าซื้อของแค่แป๊ปเดียว ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ตนรู้สึกเสียใจมากและอยากได้รถคืนค่ะ จึงวอนบอกคนร้ายที่เอารถของตนไป ขอให้เอารถมาคืนเถอะเพราะกว่าจะหาเงินมาซื้อรถได้ก็ยากเย็นแสนเข็ญมากแล้ว ที่บ้านฐานะก็ไม่ใช่ว่าจะดีต้องดิ้นรนสู้ชีวิตมาเช่นกัน กว่าจะมีรถคันนี้และอยากวอนให้ตำรวจ เร่งตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีและเอารถมาคืนให้เร็วๆเพราะรถหายไป ตนก็ลำบากในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วย ทางด้านตำรวจ จะได้แกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดและเส้นทางการหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินการ ตามกฎหมายต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

ข่าวที่น่าติดตาม