โรงพยาบาลนครธน“ผ่าตัดปลอดภัย มั่นใจนครธน” แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายมอบสิทธิพิเศษ ฟรี 5 รายการ

โรงพยาบาลนครธนผ่าตัดปลอดภัย มั่นใจนครธน
แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายมอบสิทธิพิเศษ ฟรี 5 รายการ

โรงพยาบาลนครธน ย่านพระรามที่ 2 ที่มุ่งให้บริการทางการแพทย์ที่ดีและเข้าถึงง่าย แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายสำหรับผู้วางแผนการผ่าตัด จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19           หากจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัด ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดมดลูก ผ่าตัดส่องกล้อง ผ่าตัดลำไส้ ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม ฯลฯ “ความปลอดภัย และความปลอดเชื้อ” ถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของโรงพยาบาลนครธน จึงเพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้ารับบริการที่ต้องได้รับการผ่าตัด ด้วยมาตรการการดูแลสูงสุด พร้อมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายมอบสิทธิพิเศษ ฟรี 5 รายการ เพื่อช่วยให้คุณฝ่าวิกฤตสุขภาพไปด้วยกันดังนี้

ตรวจสุขภาพก่อนผ่าตัด มูลค่า 4,000 บาท (ไม่รวมค่าแพทย์ ค่าตรวจ MRI และ CT Scan) กรณี มีส่วนเกิน​ หรือ​แพทย์พิจารณาไม่สามารถผ่าตัดได้ คิดค่าใช้จ่ายตามจริง
ตรวจโควิด-19 ก่อนการผ่าตัดด้วยวิธี RTPCR (สำหรับผู้เข้ารับการผ่าตัด)
ค่าห้องคืนแรก และส่วนลดค่าห้อง 50% เฉพาะหมวดค่าห้อง ประเภท ห้องซูพีเรียหรือดีลักซ์
คูปองส่วนลดค่ายา 20% สำหรับกรณีนัดตรวจติดตามหลังผ่าตัด ภายใน 31สิงหาคม 2564
บัตรสมาชิก NKT Family Club (อายุบัตรสมาชิก 1 ปี) สามารถมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นแทนได้ รับสิทธิ์ส่วนลด OPD และ IPD ในครั้งต่อไปหลังจากการผ่าตัด

ท่านที่วางแผนการผ่าตัดสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ ได้ตั้งแต่วันนี้ 31กรกฎาคม 2564 เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการเป็นไปตามที่รพ.กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3v3H7jb หรือสามารถ ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.024509999 พร้อมด้วยบริการคอนแทคเซ็นเตอร์ตลอด 24ชั่วโมง และออนไลน์แพลตฟอร์ม ทางเว็บไซต์ www.nakornthon.comสามารถนัดหมายแพทย์เฉพาะทาง และบริการถาม-ตอบปัญหาสุขภาพผ่าน LINE official @Nakornthon และเฟซบุ๊กเพจ FB: Nakornthon Hospital

ข่าวที่น่าติดตาม