ผัวหึงโหด!!ลากเมียเตะต่อยกระทืบ ซ้ำขี่รถ จยย.พุ่งชนบาดเจ็บ พลเมืองดีเจอถ่ายคลิปและช่วยเหลือได้ (ชมคลิป)

ผัวหึงโหด!!ลากเมียเตะต่อยกระทืบ ซ้ำขี่รถ จยย.พุ่งชนบาดเจ็บ พลเมืองดีเจอถ่ายคลิปและช่วยเหลือได้

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 3 มิ.ย.64 ภาพที่พลเมืองดีถ่ายเอาไว้ได้ ขณะมีเหตุการณ์ทะเลาะกันระหว่างสามีภรรยาที่คาดว่าจะหึงหวงถึงขั้นขี่รถ จยย.พุ่งชน เท่านั้นยังไม่พอยังทุบต่อยเตะชกอีกหลายครั้ง อยู่ริมถนนโดยไม่สนใจสายตาคนผ่านไปมา
ต่อมาเมื่อเวลา 04.00น. วันที่ 3 มิ.ย.เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน อ.พานทอง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งมีบุคคลโดนทำร้ายร่างกาย ใกล้เคียงปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบ้านเก่า ถนนพานทอง – บ้านเก่า ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี

จึงเข้าตรวจสอบพบ น.ส.สุชาดา ปานขลิง อายุ 29 ปี นอนอยู่ริมถนน มีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย จากการสอบถามผู้บาดเจ็บให้การวกวนและไม่ค่อยให้คำตอบใดๆ กับผู้สื่อข่าว พูดแต่เพียงว่าทะเลาะกับแฟน จากการหึงหวงกันในอดีต และวันนี้ก็ออกมาหาเพื่อน ถามว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุดหรือไม่ น.ส.สุชาดา บอกว่าไม่เอา กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.พานทอง


สอบถามนายนิคม นิลศักดิ์ อายุ 28 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์และผู้ถ่ายคลิปในเวลาเกิดเหตุเอาไว้ได้ทราบว่า ในขณะที่ตนนั่งทำรถอยู่ภายในร้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันจึงได้เดินออกมาดูและได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้ พอเข้าห้ามก็จะโดนฝ่ายชายทำร้ายขนาดมีชายขี่รถ จยย.ผ่านมายังให้ของลับเลย


นายจิรศักดิ์ โพธิชลังค์ อายุ 31 ปี อาสากู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถาน เผยว่าได้ขับรถผ่านมาพอดีและเห็นเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ได้ทะเลาะกัน จึงได้จอดรถลงมาช่วยห้าม ส่วนผู้ก่อเหตุนั้น ยังอยู่ในอาการโวยวายและหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯ มาถึงเป็นจำนวนมาก ฝ่ายชายจึงได้ขี่รถหลบหนีไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

 

ข่าวที่น่าติดตาม