สาวหน้าตาดีผวา!! เจอโรคจิตขี่รถ จยย.ประกบจับนม (ชมคลิป)

สาวหน้าตาดีผวา!! เจอโรคจิตขี่รถ จยย.ประกบจับนม

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 มิถุนายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา ตนเองถูกชายวัยรุ่นลวนลามจับหน้าอก ซึ่งเหตุเกิดบนถนนซอยอนามัย หนองตาอุ่น ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังถูกก่อเหตุ จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสภ.หนองปรือ แล้ว


ซึ่ง น.ส.นก เล่าอีกว่าขณะที่ตนเองขี่รถ จยย.ไปทำงาน ได้มีชายวัยรุ่นขี่รถ จยย.ติดตามมาประกบแล้ว มองหน้า ตอนแรกคิดว่าเป็นคนรู้จักกัน แต่ผู้ก่อเหตุกลับเอื้อมมือมาจับที่หน้าอก ก่อนจะขี่แซงไป แล้ววนรถกลับมามองหน้าอีกครั้ง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายวัยรุ่น รูปร่างเล็ก สวมแมสปิดบังใบหน้า ตนเองคิดว่าคนร้ายไม่น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ เนื่องจากคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป ทั้งตนเองก็สวมเสื้อคลุมอย่างมิดชิด


โดยปกติแล้วตนเองจะไม่ค่อยระมัดระวังตัว จึงอยากฝากเตือนประชาชน หากมีคนขี่รถ จยย. ติดตามมาให้ระมัดระวังตัว ซึ่งรู้สึกว่าการใช้ชวิตในปัจจุบันไม่ค่อยปลอดภัย หลังเกิดเหตุได้แจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว พร้อมทั้งมอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐานด้วย
นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่าผู้เสียหายนั้น เป็นผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี ผิวขาว ซึ่งผู้ก่อเหตุน่าจะสังเกตเห็นผู้เสียหายอยู่นานแล้ว จนกระทั่งมาเจอขี่รถ จยย.อยู่คนเดียว จึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว


อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ หลังทราบเรื่องไม่นิ่งนอนใจ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ ไม่ว่าคนร้ายจะประสงค์ต่อทรัพย์ หรือจะอนาจารก็ตาม จะต้องติดตามจับกุมมาดำเนินคดี เพื่อความมั่นใจของประชาชน ในพื้นที่ต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

ข่าวที่น่าติดตาม