ประชาธิปัตย์ ต้อนรับ “ดรีมทีม” เมืองจันท์ ชื่นมื่น เลือดใหม่ไหลเข้า เลือดเก่าไหลกลับ (ชมคลิป)

ประชาธิปัตย์ ต้อนรับ “ดรีมทีม” เมืองจันท์ ชื่นมื่น เลือดใหม่ไหลเข้า เลือดเก่าไหลกลับ

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น. ที่พรรคประชาธิปัตย์ ถนนเศรษฐศิริ 2 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ต้อนรับสมาชิกพรรคทั้งคนใหม่ และคนเก่า จากจังหวัดจันทบุรี ที่ได้เข้ามาร่วมอุดมการณ์กับพรรคและจะเป็นผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป ประกอบด้วย นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีตสมาชิกวุฒิสภา และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดจันทบุรี 3 สมัย ซึ่งเคยลาออกจากพรรคประชาธิปัตย์ไป นายชรัตน์ เนรัญชร จบปริญญาตรี เกียรตินิยม ด้านการตลาด ปริญญาโท ด้านการบริหารการเงิน ปัจจุบันเป็นรองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดจันทบุรี ทพ.อิทธิพล จังสิริมงคล เป็นศิษย์เก่า ร.ร.สวนกุหลาบ ทันตแพทย์ จุฬาฯ ปริญญาโท นิติศาสตร์ และเคยรับราชการที่ รพ.ศูนย์จันทบุรี


ด้านนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ถือเป็นโอกาสดีของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ได้มีโอกาสต้อนรับ “ดรีมทีม” จากจังหวัดจันทบุรี ที่มาร่วมอุดมการณ์กับพรรค การที่นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีตสมาชิกวุฒิสภา และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดจันทบุรี 3 สมัย ได้หวนกลับเข้ามาลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคประชาธิปัตย์ เปรียบเสมือนเลือดเก่าไหลกลับ และยังมีเลือดใหม่ที่เข้ามาร่วมอุดมการณ์กับพรรคด้วย โดยจังหวัดจันทบุรี มี 3 เขตเลือกตั้ง ซึ่งดรีมทีมชุดนี้จะได้ลงสมัครในนามพรรคในการเลือกตั้งครั้งต่อไป ส่วนด้านนายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีตสมาชิกวุฒิสภา และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดจันทบุรี 3 สมัยได้กล่าวเพิ่มเติมว่า

ผมได้ออกจากพรรคพลังประชารัฐ และการลาออกในครั้งนี้ อยากจะเรียนกับสื่อมวลชนทุกแขนงว่า ชาวบ้านทุกคนที่ได้รับทราบรับข่าวการลาออกของผมและชาวบ้านทุกคนที่ได้รับทราบได้รับข่าวต้องการให้ผมกลับมาอยู่บ้านเก่า คือพรรคประชาธิปัตย์ เพราะชาวบ้านชื่นชอบพรรคประชาธิปัตย์มากที่สุดในจังหวัดจันทบุรีและชาวบ้านเชื่อมั่นศรัทธาพรรคประชาธิปัตย์ ว่าในอนาคตนี้พรรคประชาธิปัตย์ต้องเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลนี่คือความเชื่อมั่นของพี่น้อง ชาวจังหวัดจันทบุรี และพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ และส่วนตัวผมเมื่อพี่น้องต้องการให้ผมมาอยู่บ้านเก่าหรือมาอยู่พรรคประชาธิปัตย์ ส่วนตัวผม ศรัทธาเชื่อมั่นอยู่แล้วต้องการมากู้วิกฤต ศรัทธาพรรคประชาธิปัตย์ และศรัทธาประชาชนเช่นเดียวกัน ผมไม่ลังเลเลย ที่จะมาเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ นี่คือสิ่งที่ผมต้องเป็นและต้องทำให้ได้ เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจประเทศให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ภาพ/ข่าว วะจะนะชัย วาจาพารวย/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม