หม่อง ดื่มฉลองเงินเดือนออกทะเลาะเมียหลานห้ามถูกแทงดับ (ชมคลิป)

หม่อง ดื่มฉลองเงินเดือนออกทะเลาะเมียหลานห้ามถูกแทงดับ

เมื่อคืน เวลา 20.30 น.วันที่ 6 พ.ค.64 พ.ต.ท.วันชัย แสงอ่วม สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งว่า มีผู้ถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดมารักษาตัวที่ รพ.บ้านบึงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดที่บ้านเช่าเลขที่ 149 หมู่ 1 ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรายงานให้กับ พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง ทราบ และเดินทางไป รพ.บ้านบึง พบร่างนายสอ อาโป สัญชาติเมียนมาร์ อายุ 23 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมบริเวณหน้าท้องหนึ่งแผลฉกรรจ์ไส้ทะลัก ไม่รู้สึกตัวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นางมา ตัวซา อายุ 43 ปี สัญชาติเมียนมาร์ซึ่งเป็นป้าของนายสอ ได้ทะเลาะวิวาทกับนาย โซ มินตัน อายุ 38 ปี สัญชาติเมียนมาร์ ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน และนายสอ อาโป ได้มาห้ามปรามแต่ถูกนายโซ มินตันใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ท้องหนึ่งครั้งบาดเจ็บสาหัสญาติๆ ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.บ้านบึง


นางมา ตัวซา ภรรยา ผู้ก่อเหตุ เล่าว่าสามีของตนเลิกงานมาถึงห้องพัก ได้ซื้อเบียร์มาดื่มฉลองเงินเดือนเพิ่งออกและซ่อมรถ จยย.ได้มีการเบิ้ลเครื่องจนเสียงดัง ตนเองจึงไปเตือนสามีว่าอย่าเสียงดังมีเด็กๆ นอน สามีตนเองเกิดความไม่พอใจ จนเกิดมีปากมีเสียงกัน นาย สอ อาโปซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของตนเห็นเข้าจึงเข้าไปห้าม แต่ถูกนาย โซ มินตันใช้มีดปลายแหลมแทงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รวบรวมพยานหลักฐาน และเรียกพยานในที่เกิดเหตุมาสอบสวนอย่างละเอียด เบื้องต้นได้ตั้งข้อหากับนาย โซ มินตัน ฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา ควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

ข่าวที่น่าติดตาม