ปทุมธานี-เปลี่ยนแล้วนครรังสิตลูกชายบิ๊กแจ๊สคว่ำอดีตนายกหลายสมัยแบบฉิวเฉียด (ชมคลิป)

ปทุมธานี-เปลี่ยนแล้วนครรังสิตลูกชายบิ๊กแจ๊สคว่ำอดีตนายกหลายสมัยแบบฉิวเฉียด

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 21:00 น. ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง หรือ ดร.โบว์ลิ่ง ผู้สมัครนายกเทศมนตรีนครรังสิต เบอร์ 2 ได้รับเลือกจากประชาชนด้วยคะแนน 15,208 คะแนนซึ่งชนะนายเดชา กลิ่นกุสุม อดีตนายกนครรังสิตหลายสมัยเพียง 5 คะแนน โดยชูนโยบายเดินไปข้างหน้าต่อยอดสวัสดิการเพื่อให้คุณภาพชีวิตของชาวนครรังสิตดีขึ้นลดความเลื่อมล้ำในสังคมอย่างมั่นคงและถาวร ~ ซึ่งบรรยากาศในภาพรวมคะแนนในเขตพื้นที่นครรังสิต ที่มีจำนวนหน่วยเลือกตั้ง 92 หน่วย และผู้มีสิทธิ์เลือกนายกเทศมนตรีนครรังสิต มีจำนวน 64,609 คน

ส่วนผู้มีสิทธิ์เลือกสมาชิกสภาเทศบาลนครรังสิต มี จำนวน 64,370 คน ตามระเบียบของ กกต. ทางด้าน ร.ต.อ.ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง กล่าวว่า ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพ่อแม่พี่น้องชาวนครรังสิต ที่ได้ให้ความไว้วางใจคนรุ่นใหม่เขามาทำงานในการพัฒนานครรังสิตให้มีความเจริญก้าวหน้าทัดเทียมกันนครอื่นๆในประเทศไทย ซึ่งนโยบายที่ได้เสนอไว้ในตอนหาเสียงจะรีบดำเนินการทั้งหมดเพื่อให้ทันต่อความต้องการของชาวนครรังสิต

เช่น แก้ปัญหาการจราจร ปัญหาน้ำประปาไหลอ่อน ส่งเสริมระบบสาธารสุขจัดตั้งศูนย์การแพทย์เพิ่มเติม ลดปัญหาการแออัดภายในโรงพยาบาล ปรับทัศนียภาพของพื้นที่นครรังสิต แก้ไขปัญหาสุนัขแมวจรจัด รวมถึงทางด้านสิ่งแวดบ้อมปัญหาน้ำเน่าเสียภายในคูคลองต่างๆ ในพื้นที่เทศบาลนครรังสิต และที่สำคัญคือการสานต่อโครงการที่เกิดประโยชน์ต่อประชาชนชาวนครรังสิตอย่างเป็นรูปธรรม

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม