นราธิวาส-ร้าน ดวง เจ้าตำรับเค้กสามรส 42 ปี

นราธิวาส-ร้าน ดวง เจ้าตำรับเค้กสามรส 42 ปี

 

ยังคงเป็นที่นิยมของชาวจังหวัดนราธิวาส ทุกเทศกาล ทุกศาสนา ที่มาอุดหนุนยังไม่ขาดสาย กับเจ้าตำรับของ ขนมเบเกอรี่ เค้กสามรส คุกกี้ พายเค้กสับปะรด มาม่อนไส้สตอเบอรี่ และขนมเค้ก ทุกเทศกาล วันเกิด วันปีใหม่ เป็นต้น กับความอร่อยที่ยังอยู่คู่กับชาวนราธิวาสมาเข้าปีที่ 42 นับได้ว่า ถ้าใครอยู่นราธิวาส แล้วไม่รู้จักร้านนี้ ก็ถือว่า ไม่ใช่คนนราธิวาสโดยแท้


ร้าน ดวง เบเกอรี่ มีต้นตำหรับของแท้ จากจังหวัดตรัง เจ้าของร้าน คุณ โอฬาร เพลงพิชญานนท์ เป็นลูกชาย ที่สืบทอดต้นตำหรับ ความหอมอร่อยของเค้กสามรส จากคุณพ่อคุณแม่มาระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังมีคุณพ่อคุณแม่มาดูแลต้นตำหรับอยู่ ได้ บอกว่า เค้กที่ร้านทุกชนิดตนได้ดูแลวิธีการทำเองอย่างใกล้ชิด เอาใจใส่ทุกขั้นตอน ไข่ซีพี แป้งสาลี น้ำตาล น้ำมันเนย ที่มีไขมันต่ำ ทำสด ใหม่ ทุกวัน วัตถุดิบ มีฮาลาล ไม่มีสารกันบูด แน่นอน ราคาจับต้องได้ อย่างเค้กสามรส มีทั้งหมด 7 รส ราคา 70 บาท พายเค้กสับปะรด 60 บาท มาม่อนใส่สตอเบอรี่โรยหน้าลูกเกด ฝอยทอง เป็นต้น ราคา 60 บาท ยังมี คุกกี้ และขนมอื่นๆอีกหลายอย่างเรียกว่า มาแค่ ร้านเดียว ก็ได้ขนมอร่อยๆ กลับไปอย่างไม่ผิดหวัง


ส่วนเค้กเทศกาลต่างๆ ทุกเทศกาลของคนจังหวัดนราธิวาส 3 ศาสนา 3 วัฒนธรรม ทางร้านรับทำหมด และ ทำสด ใหม่ ย้ำ!!! รอรับได้เลย หรือ สั่งทำล่วงหน้า ที่ ร้าน ดวง เบเกอรี่ โทร 073-513047 หรือ 085-9311564 ราคาเบาๆ อยู่ที่ 1ปอนด์ครึ่ง ราคา 280 บาท ถ้า 2 ปอนด์ ราคา 420 บาท ส่วนหน้าตาของเค้ก ลูกค้าสามารถ บอกได้ว่าจะเอาแบบไหน ตามที่ตนเองชอบ


ถ้าใครยังไม่มีของฝากจากนราธิวาส เราขอย้ำว่า มาที่นี้ ร้าน ดวง เบเกอรี่ นราธิวาส ตั้งอยู่ เลขที่ 360 ถนน ภูผาภักดี ( สายล่าง สายเก่า ) เยื้อง สวนอาหารมันตรา ตำบลบางนาค อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส หรือส่องดู เฟจ ร้าน ดวง เบเกอร์รี่ จะได้รู้ว่า ของแท้ ของอร่อย ต้องร้านนี้เลย อย่าลืม!! ร้านนี้ไม่มีวันหยุดน่ะค่ะ แต่ต้องมาซื้อช่วงเวลา 08.00 – 20.00 น. เท่านั้น
ทางร้าน ยังรับรอง ความสะอาดทุกขั้นตอนตั้งแต่ พนักงานที่ทำ จนถึงทุกอย่างในร้าน ต้องผ่านการคัดกรอง ตามมาตราการป้องกันโควิด 2019 ตรวจเช็คก่อนจะทำงานทุกวัน เพื่อความปลอดภัยของตนเองและลูกค้าที่มาอุดหนุน


สวัสดี ปีใหม่ครับ 2021
คุณ โอฬาร เพลงพิชญานนท์ ( โอ ) เจ้าของร้าน
สัมภาษณ์………….
ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส