ชุมพร  – ปืนโหดยิ่งสนั่นกลางเมือง   หวังดับอดีตดาบตำรวจ  “ดาบโอ๊ย”

ชุมพร  – ปืนโหดยิ่งสนั่นกลางเมือง   หวังดับอดีตดาบตำรวจ  “ดาบโอ๊ย”

วันนี้(20 พ.ย.63) เวลาประมาณ 19.00 น. พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ อยู่บริเวณด้านหน้าของโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา ต.ท่าตะเภา อ.เมือง จ.ชุมพร จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ปนินทร โชติ รอง.ผกก.สส.สภ.เมืองชุมพร พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองชุมพร ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ทองมาก รอง สว. สภ.เมืองชุมพร ร้อนเวร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เกิดเหตุ

พบผู้บาดเจ็บสภาพนอนแน่นิ่ง ไม่ได้สติและมีเลือกออกปริมาณมาก โดยก่อนหน้าได้มีพลเมืองดีแจ้งให้รถฉุกเฉินของ ร.พ.ขุมพรเขตอุดมศักดิ์ ได้นำผู้บาดเจ็บเข้าห้องฉุกเฉินแล้ว ทราบชื่อผู้บาดเจ็บในภายหลังคือ ด.ต.ธารักษ์  บุญประเสริฐ หรือ “โอ๊ย” อายุ 46 ปี เป็นอดีตข้าราชการตำรวจ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด จากการตรวจสอบร่างกาย พบบาดแผลบริเวณข้างลำตัว 1 แผล และบริเวณใต้คางอีก 1 แผล

จากการสอบถามบุคคลใกล้ที่เกิดทราบว่า ด.ต.ธารักษ์  บุญประเสริฐ หรือ “โอ๊ย” กำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังจากออกกำลังกายที่สนามกีฬาจังหวัดขุมพร ในขณะเดียวกับได้มีรถกระบะตอนครึ่งสีดำไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนและยี่ฮ้อ พยายามขับรถเพื่อแซงรถของ ด.ต.ธารักษ์  บุญประเสริฐ หรือ “โอ๊ย” ที่ขับอยู่ จากนั้นคนร้ายได้เปิดกระจกแล้วยิงใส่ ด.ต.ธารักษ์  บุญประเสริฐ หรือ “โอ๊ย” จำนวน 2 นัด จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สำหรับประเด็นการสังหารมีหลายสาเหตุ ซึ่งตำรวจอยู่ในการสอบสวนหาข้อมูลอยู่ในขณะนี้

ธนากร โกศลเมธีรายงายศูนย์ข่าวสารจังหวัดชุมพร

ข่าวที่น่าติดตาม