ถูกแล้วถูกอีก คราวนี้กำนัน คนดังเจ้าของรางวัลที่ 1 รับ 18 ล้านงวดที่ผ่านมา งวดนี้รับทรัพย์อีก

กระบี่-ถูกแล้วถูกอีก คราวนี้กำนัน คนดังเจ้าของรางวัลที่ 1 รับ 18 ล้าน งวดที่ผ่านมา งวดนี้รับทรัพย์อีก เลขท้าย 2 ตัว 38 จำนวน 10 ใบ พานายอำเภอเมืองถูกด้วย อีก 14 ใบ เชื่อ พ่อท่านรอด พ่อท่านทอง วัดคลองใหญ่ ให้โชค

 

วันที่ 17 ต.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเป็นที่ฮือฮา อีกครั้ง ของชาวบ้าน ต.ทับปริก อ.เมือง จ.กระบี่ เมื่อทราบผลเลขรางวัลล๊อตเตอร์รี่ งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.63 หลังจากผลขอวรางวัลออก ได้เฮกันทั้งบ้าน จากรางวัล เลขท้าย 2 ตัว 38

นายศุภชัย เกิดสุข กำนัน ต.ทับปริก ซึ่งถูกรางวัล ที่ 1 งวด ที่ผ่าน จำนวน 3 ใบ รับ 18 ล้าน เปิดเผย​ว่า หลังจากที่ตนถูกรางวัลที่ 1 ก็ได้ไปทำการแก้บน กับ พ่อท่านรอด และพ่อท่านทอง อยู่ภายในวัดคลองใหญ่ หลังจากที่ได้บนบานไว้ โดยได้ทำการรำแก้บนและจุดประทัด 2 หมื่นนัด เมื่อวันที่ 7 ที่ผ่านมา ซึ่งมีชาวบ้านในหมู่บ้านไปร่วมจำนวนมาก รวมถึงนายชัยวุฒิ บัวทอง นายอำเภอเมืองกระบี่

ขณะที่ตนทำการแก้บนก็ได้ขอจากพ่อท่านรอดและพ่อท่านทอง ให้ทุกคนที่มาร่วมในพิธีแก้บนถูกรางวัลกันถ้วนหน้า ตนและนายอำเภอ รวมทั้งชาวบ้าน ได้ซื้อเลข ปีที่สร้างศาลาให้กับพ่อท่านรอด พ่อท่านทอง ปี 38 เขียนไว้ด้านหลัง ตนพร้อมด้วยชาวบ้านและนายอำเภอ ต่างก็นำไปซื้อเลขรางวัล ปรากฎว่าหลังจากที่รางวัลออก ถูกกันถ้วนหน้า สำหรับตาเองถูกจำนวน 10 ใบ ส่วนนายอำเภอเมือง 14ใบ และผู้ข่วยผู้ใหญ่บ้านรักษาความสงบหมู่บ้าน ม.5 5 ใบ และชาวบ้านก็ถูกกันคนละหลายใบ รับทรัพย์กันถ้วนหน้า…


กระบี่///ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม