กลุ่มเพื่อนประธานชาติ ได้จัดงานมุทิตาจิตแสดงความยินดีกับท่าน ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ (ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ) (ชมคลิป)

นนทบุรี-กลุ่มเพื่อนประธานชาติ ได้จัดงานมุทิตาจิตแสดงความยินดีกับท่าน ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ (ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ)

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงแรมเวสต์เกตเรสซิเดนซ์ ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ว่าวันนี้ทางกลุ่มเพื่อนประธานชาติ ได้จัดงานเซอร์ไพรส์แสดงความยินดีให้กับท่าน ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติและประธานชมรม กต.ตร. (ไร้พรมแดน) นนทบุรี ที่ท่านได้รับตำแหน่งใหม่เป็น(ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกวุฒิสภา

และอนุกรรมาธิการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติและกิจกรรมพิเศษอันเป็นประโยชน์แก่สังคมของวุฒิสภา) และผู้สื่อข่าวได้ติดตามดูบรรยากาศการแสดงความยินดีของกลุ่มเพื่อนประธานชาติมาให้ชมเริ่มจากบรรยากาศภายในงานมีการสถานที่สวยงาม มีการจัดซุ้มแสดงความยินดีให้ กลุ่มเพื่อนๆได้มาร่วมถ่ายรูป และการประดับไฟรอบเวทีอย่างสวยงาม ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางอรัญญา เผือกพิพัฒน์ ผู้จัดงานในวันนี้ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า

วันนี้ทางกลุ่มเพื่อนต่างชาติและชมรม กต.ตร.(ไร้พรมแดน) นนทบุรี ได้ร่วมด้วยช่วยกันจัดงาน แสดงความยินดีเซอร์ไพรส์ให้กับดร.สิทธิศักดิ์ เจียวกับพิพัฒน์ ประธานชมรม กต.ตร.ไร้พรมแดน นนทบุรี และกลุ่มเพื่อนประธานชาติ เพื่อแสดงความยินดีที่ท่านได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นเป็น
(ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกวุฒิสภาและ อนุกรรมการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติและกิจกรรมพิเศษอันเป็นประโยชน์เพื่อสังคมของวุฒิสภา)
ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ กล่าวเสริมว่าก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณกลุ่มเพื่อนประชาชาติและชมรม กต.ตร.(ไร้พรมแดน)นนทบุรี


นำโดยคุณอรัญญา เผือกพิพัฒน์ ที่ได้จัดงานแสดงความยินดีเซอร์ไพรส์ให้กับผมขอบคุณคุณอ๋อมเจ้าของโรงแรมเวสต์เกตเรสซิเดนซ์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงานตลอดจนกลุ่มเพื่อนฯ ที่มาร่วมกันจัดงานในครั้งนี้ ขอบคุณทางผู้ใหญ่ท่านทุกที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับท่านเป็นจำนวนมากและกระผมขอสัญญาว่าได้ทำงานจิตอาสางานที่ผมรัก ขอขอบพระคุณทางวุฒิสภา ที่ได้มอบตำแหน่งอันทรงเกียรติและสำคัญให้กับกระผม
ในครั้งนี้พรกระผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด จะทำงานช่วยเหลือประชาชนและสังคมอะไรที่ผมช่วยได้หรือดำเนินการได้ก็ รีบให้ทันทีและผมพร้อมที่จะทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและสังคมเพื่อเป็นการตอบแทนคุณของแผ่นดินท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน