มหกรรมสินค้า-ICC FAIR 2020 ภายใต้ CONCEPT “CHLOROPHYLL”ลดภาระค่าครองชีพของประชาชน

เชียงใหม่-มหกรรมสินค้า-ICC FAIR 2020 ภายใต้ CONCEPT “CHLOROPHYLL”ลดภาระค่าครองชีพของประชาชน

 

บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด( มหาชน)ใน เครือสหพัฒน์  ร่วมกับมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา จัดกิจกรรมพิเศษ   ICC FAIR 2020 CONCEPT “CHLOROPHYLL” ณ เชียงใหม่ฮอลล์  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา  เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระหว่างวันที่  24 กันยายน  – 4 ตุลาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจากนายประเสริฐ  ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน  พร้อมด้วย คุณพรพิมล   ถนอมเสียง  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย  บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด( มหาชน)

นายประเสริฐ ฝ่ายชาวนา พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า การจัด งานมหกรรมลดราคาสินค้าในเครือ ICC และอีกหลายแบรนด์ดังลดราคาสูงสุดถึง 70 % เพื่อเป็นการลดภาระค่าครองชีพของประชาชน และเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้กับสินค้าเกษตรและสินค้า sme นอกจากนี้ยังมีสินค้าของผู้ประกอบการ sme ตลอดจนผลิตภัณฑ์จากทัณฑสถานหญิงเชียงใหม่ มาร่วมจำหน่ายภายในงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งในการลดค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคและเพิ่มช่องทางจำหน่ายให้กลุ่มผู้ผลิตสินค้าได้มีช่องทางการจำหน่าย งาน จัดขึ้นระหว่างวันที่  24 กันยายน  – 4 ตุลาคม 2563

คุณพรพิมล   ถนอมเสียง  ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่าย  บริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด( มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่าในงานมี สินค้าดังกว่า 50 BRAND   จากบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด( มหาชน) ลดสูงสุดกว่า 70% สินค้าจากโครงการเศรษฐกิจพอเพียงของ มูลนิธิ ด.รเทียม โชควัฒนา   ตามพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่9 สินค้างานฝีมือที่งดงามจาก ทัณฑสถานหญิงเชียงใหม่  สินค้าจากกลุ่ม SME ขนาดเล็ก มาใน CONCEPT  “CHLOROPHYLL”  พร้อมร่วมกันรักษ์โลก ใส่ใจสุขภาพ  ต่อลมหายใจรับอากาศบริสุทธิ์ ลด PM2.5  ด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ และผัก ปลอดสารพิษจากทางสวนซึ่งปลูกแนวทางเกษตรอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี  /หญ้าหวานออร์แกนิค ผลิตจากยอดหญ้าหวานออร์แกนิค 100% ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย

นภาพร ขัติยะ/เชียงใหม่

ข่าวที่น่าติดตาม