ชลบุรี-อุทาหรณ์! เครื่องซักผ้า ไฟฟ้าลัดวงจร ห้องแถวหวิดวอด (ชมคลิป)

ชลบุรี-อุทาหรณ์! เครื่องซักผ้า ไฟฟ้าลัดวงจร ห้องแถวหวิดวอด

 

 

เมื่อ เวลา 19.40 น. ศูนย์วิทยุ191สถานีตำรวจภูธรบ่อวินได้รับแจ้งจากว่า ว่ามีเหตุเพลิงไหม้ จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพร้อมประสานรถดับเพลิงรถดับเพลิงจากเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์อย่างเร่งด่วน ในที่เกิดเหตุบ้านเลขที่161/24 ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นห้องแถวให้เช่าพบเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจำนวน 4 เครื่อง ถูกไฟไหม้เสียหายเกือบทั้งหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงไปถึงชาวบ้านได้ช่วยกันนำถังดับเพลิงมาฉีดไม่ลุกลามไปยังห้องแถวซึ่งอยู่ใกล้ๆกันกว่า20 ห้อง

เบื้องต้นสอบถามผู้เห็นการณ์ทราบว่า เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญดังกว่าเป็นของนาย สุวัฒน์ สิริวรกุลพันธ์ อายุ39 ปี ขณะเกิดเหตุไม่อยู่ไปต่างจังหวัด แล้วเมื่อช่วงเช้าได้มีช่างมาทำการซ่อมบำรุงเครื่องซักผ้าดังกล่าว ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าสันนิษฐานอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรก็เป็นได้ประกอบกับช่วงกลางวันมีฝนตกลงมาไฟอาจจะลัดวงจรจึงทำเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นยังไม่สามารถประเมินความเสียหายได้

ข่าว/ภาพ-ไพโรจน์ วรนุชกุล-เอก เก้าไร่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

ข่าวที่น่าติดตาม