ชลบุรี-ข้าราชการ นักการเมือง พ่อค้า นักธุรกิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนขาวชลบุรีร่วมแสดงความยินดีกับนายสุชาติ(เฮ้ง)ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี รับตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

ชลบุรี-ข้าราชการ นักการเมือง พ่อค้า นักธุรกิจ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนขาวชลบุรีร่วมแสดงความยินดีกับนายสุชาติ(เฮ้ง)ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี รับตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

 

เวลา 10.00 น.วันที่28 มิถุนายน พ.ศ.2563 ณ สำนักงานส.ส.สุชาติ(เฮ้ง)ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี พรรคพลังประชารัฐ ถนน พระยาสัจจา ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี นายสุชาติ(เฮ้ง) ชมกลิ่น รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางเข้ามาที่สำนักงาน ได้มีนายพรชัย ด้วงเงินสมาชิกสภา อบจ.ชลบุรี เขตอำเภอพนัสนิคม นายบรรลือ ศรีสำอางค์ อดีตนายก เทศมนตรีตำบลเหมือง

นายวิชิต ชิตวิเศษ อดีตรองนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน พร้อมคณะได้เข้ามาร่วมพบปะพูดคุยและในเวลาต่อมาได้มีนายวิชัย แก้วตา นายก อบต.เกาะลอยบางหัก อำเภอพานทอง นายรัชกฤต เจริญสุข นายก อบต.หน้าประดู่ อำเภอพานทอง นักการเมืองท้องถิ่นข้าราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นักธุรกิจ พ่อค้าและประชาชน เข้ามาร่วมมอบกระเช้าของขวัญและของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับนายสุชาติ(เฮ้ง)ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ที่ได้รับตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

โดยนายวิชัย แก้วตา นายก อบต.เกาะลอยบางหัก ได้กล่าวว่าผมต้องขอแสดงความยินดีด้วยที่ได้รับตำแหน่งรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และคงจะได้มีข่าวดีในการเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีคนใหม่ในรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ด้วยนะครับ ผมได้ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวทางการเมืองของท่านมาโดยตลอด ติดตามข่าวทุกช่องครับ ทางด้านของส.ส.สุชาติ(เฮ้ง)ชมกลิ่น ได้กล่าวตอบไปว่า ผมมีความตั้งใจจริงที่จะทำงานการเมืองอันจะก่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนส่วนรวมอย่างแท้จริง ได้รับตำแหน่งอะไรทางการเมืองก็จะทำให้ดีที่สุด

วิรัช หนูขาว ภาพ/ข่าว
ณพล บริบูรณ์ ผู้อำนวยการ ชลนิวส์ทีวีออกไลน์ อำนวยการผลิต 0876142444
8/68 ซ 3 ม2
ต เสม็ด อ เมือง
จ ชลบุร 20000

ข่าวที่น่าติดตาม