ปทุมธานี-ร่วมตรวจสถานที่ผ่อนปรนระยะที่ 4 ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัยชื่อ”สถานฝึกอบรมมหาวิทยาลัยรังสิต”

ปทุมธานี-ร่วมตรวจสถานที่ผ่อนปรนระยะที่ 4 ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัยชื่อ”สถานฝึกอบรมมหาวิทยาลัยรังสิต”

 


เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 63 เวลา 10.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ไกลเขต บุรีรักษ์ รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.ประวิทย์ บุญธรรม ผกก.สภ. ปากคลองรังสิต จนท.สาธารณสุขและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อตรวจสถานที่ผ่อนปรน ระยะที่ 4 ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ ประกาศ จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งตรวจบริเวณสถานที่ ซึ่งขออนุญาตจัดตั้งเป็นสถานที่ฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัย ชื่อ”สถานฝึกอบรมมหาวิทยาลัยรังสิต”

โดยมี รศ.พ.ต.ท.ดร. กฤษณพงค์ พูตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความสงบเรียบร้อย และคณะ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งบรรยายสรุปการเปิดสถานที่ฝึกอบรม และข้อกำหนดต่างๆ ของมหาวิทยาลัยรังสิต และนำตรวจสถานท่ีดังกล่าว ผลการตรวจพบว่าสถานที่ดังกล่าวมีความพร้อม ทั้งอาคารสถานที่ คณะวิทยากร ปฏิบัติเป็นไปตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ ตามที่กฎหมายกำหนด และปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 และให้ความร่วมมือในการตรวจเป็นอย่างดี พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติเพิ่มเติมในสถานที่ดังกล่าว เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม