ชลบุรี-ตร.หนองปรือ สนองนโยบายรัฐลงพื้นที่จับร้านแต่งรถ ป้องกันจยย.แว๊นป่วน หลังยกเลิกเคอร์ฟิว

หลังจากที่รัฐบาลมีนโยบายให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกพื้นที่ให้ปราบปรามแก๊ง จยย. และร้านแต่งรถ จยย. หลังการประกาศยกเลิกเคอร์ฟิว ซึ่งจะมีแก๊งเด็กแว๊นออกมาซิ่งป่วนบนท้องถนน สร้างความเดือนร้อนให้กับประชาชนเป็นอย่างมาก

 


ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16 มิถุนายน 2563 ทางตำรวจภูธรภาค 2 โดย พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภาค2 พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.กฤษณ์ มาสุข รอง ผกก.ป.สภ.หนองปรือ ลงพื้นที่ร่วมกับนักวิชาการสุขาภิบาลเทศบาลเมืองหนองปรือ เจ้าหน้าที่สาธารณสุขชำนาญการเทศบาลเมืองหนองปรือ ออกตรวจ อู่ซ่อมรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ จำนวน 4 อู่ ประกอบด้วย 1.อู่ บ.เจริญยนต์ 2.อู่ช่างซีน 3.อู่รอนานการช่าง และ 4.อู่ช่างเบส


ได้ทำการจับกุมได้ 2 อู่ ได้แก่ อู่ช่างเบส โดยมี นายพงศธร แจ่มจำรัส อายุ 32 ปี เป็นเจ้าของอู่ และอู่ บ.เจริญยนต์ โดยมี น.ส.ไพรวัลย์ กรินรักษ์ อายุ 34 ปี เป็นเจ้าของอู่ ซึ่งได้ตั้งข้อหา ไม่มีใบอนุญาติประกอบกิจการซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม สามารถตรวจยึด จยย. ได้ทั้งหมด 10 คัน และได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เพื่อดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

ข่าวที่น่าติดตาม