ชลบุรี-Night Wish Group แจกข้าว 1,000 กล่อง ช่วยเหลือคนพัทยาสู้พิษโควิด-19

ชลบุรี-Night Wish Group แจกข้าว 1,000 กล่อง ช่วยเหลือคนพัทยาสู้พิษโควิด-19

เนื่องด้วยในสถานะการปัจจุบันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ มีผู้ติดเชื้อน้อยลงตามลำดับ แต่ก็ยังอยู่ในการควบคุมของกระทรวงสาธารณสุข อย่างไรก็ตามเมืองพัทยาก็ยังได้รับผลกระทบเนื่องจากสถานบริการ สถานบันเทิงต่างๆ ยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ ทำให้มีผู้ว่างงานเป็นจำนวนมาก และขาดรายได้จุนเจือครอบครัว        

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 มิถุนายน 2563 ที่ บริเวณหน้าร้าน Nature Bar กลางซอย 6 ถนนเรียบชายหาดเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี คุณไบรอั้น และคุณพรรณิภา ฟลาวเวอร์ ผู้บริหาร Night Wish Group พร้อมทีมงานได้ร่วมแจกข้าวกล่อง และน้ำดื่ม กว่า 1,000 ชุด ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ได้

    สำหรับบรรยากาศในวันนี้ได้มีประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนทยอยมารับข้าวกล่อง และน้ำดื่ม ซึ่งมีการเว้นระยะห่าง และให้ผู้ที่เข้ามารับข้าวกล่องสวมใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา

(บ.ก เอก ชลนิวส์)

สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444

ข่าวที่น่าติดตาม