ตร.ภาค4 ลงพื้นที่บ้านกกกอกเร่งคดี”น้องชมพู่” ตรวจทะเบียนบ้านห้ามหนีไปไหน

ศูนย์ข่าวมุกดาหาร – ตร.ภาค4 ลงพื้นที่บ้านกกกอกเร่งคดี”น้องชมพู่” ตรวจทะเบียนบ้านห้ามหนีไปไหน

มุกดาหาร สนธิกำลังหลายภาคส่วนเข้าตรวจสอบทะเบียนบ้านว่าแต่ละหลังคาเรือนมีผู้คนอยู่ครบตามจำนวนในทะเบียนบ้านหรือไม่พร้อมตรวจปัสสาวะบุคคลต้องสงสัยในหมู่บ้านรวม 97 หลังคาเรือน ตรวจพบสีม่วงกว่า 20 ราย การสำรวจยังไม่จบยังเหลืออีก 25 หลังคาเรือนวันที่ 26 จะสำรวจต่อ

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 พ.ต.อ.ณัฐนนท์ ประชุม รอง ผบก.สส.ภ.4 ลงพื้นที่โรงเรียนกกตูม ปล่อยแถวออกตรวจสอบผู้คนอยู่ในทะเบียนบ้าน ในหมู่บ้านกกกอก หมู่ที่ 2 ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร โดยมีชุดสืบภาค 4 ลงพื้นที่ร่วมกองปราบมาจากส่วนกลาง ชุดสืบจังหวัด ชุดสืบกกตูม กำลังฝ่ายปกครอง อ.ดงหลวง ทหารและกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในตำบล ประกาศขอให้คนในหมู่บ้านอย่าออกไปไหนเพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบทุกหลังคาเรือน โดยมีเจ้าหน้าที่รวมจำนวน 180 นายพร้อมอุปกรณ์ตรวจปัสสาวะ แบ่งออกเป็น 2 ชุดออกสำรวจตรวจสอบทะเบียนบ้าน ในหมู่บ้านรวม จำนวน 97 หลังคาเรือน

เพื่อคลี่คลายข้อสงสัยคดี”น้องชมพู่” ต้องตรวจสอบแต่ละครอบครัวดูว่าจำนวนคนอยู่ครบตามจำนวนในทะเบียนบ้านหรือไม่ ส่วนบุคคลที่ต้องสงสัยเจ้าหน้าที่ต้องตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดคือแนวทางค้นหาเบาะแสอีกทางหนึ่ง ในการติดตามหาตัวผู้ต้องหาจากการตรวจปัสสาวะ จำนวน 72 หลังคาเรือน พบสีม่วง มากกว่า 20 ราย ส่วนเหลืออีก 25 หลังคาเรือน จะตรวจสอบต่อในวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 จนครบ 97 หลังคาเรือน จากการตรวจพบสารเสพติดในร่างกายหลายราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลมุกดาหารเพื่อการตรวจพิสูจน์หาสารเสพติดในร่างกาย ผลออกมาพบ(เมทแอมเฟตามีน)ในร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมขยายผลหาผู้ต้องหารายนี้ให้ได้โดยเร็ว.


************************************************
ภาพ/ข่าว เดวิท โชคชัย จ.มุกดาหาร รายงาน 092-5259-777

ข่าวที่น่าติดตาม