พังงา-มาแล้ว!!อำเภอคุระบุรีตั้งตู้ปันสุข แบ่งปันน้ำใจ เพิ่มช่องทางร่วมกับผู้มีจิตศรัทธาเติมสิ่งของจำเป็นแก่ผู้ประสบภัยโควิด-19

พังงา-มาแล้ว!!อำเภอคุระบุรีตั้งตู้ปันสุข แบ่งปันน้ำใจ เพิ่มช่องทางร่วมกับผู้มีจิตศรัทธาเติมสิ่งของจำเป็นแก่ผู้ประสบภัยโควิด-19

 


เมื่อวันที่ 13 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวจังหวัดพังงารายงานว่า ที่อำเภอคุระบุรี จังหวัดพังงา นายวิจารณ์ จุนทวิจิตร นายอำภอคุระบุรี พร้อมด้วยชาวอำเภอคุระบุรีร่วมกับผู้มีจิตศรัทธา หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน นำสิ่งของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวัน เช่นข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป น้ำดื่ม ไข่ น้ำมันพืช ปลากระป๋อง นมกล่อง ฯลฯ
ร่วมกันตั้งตู้ปันสุข ปันน้ำใจจำนวน 2 จุด พร้อใกับบริจาคสิ่งของใส่ตู้ปันสุข จุดที่ 1 บริเวณหน้าตลาดสดคุระบุรี (จัดตั้งโดยตำรวจน้ำคุระบุรีร่วมกับพี่น้องชาวคุระบุรี)


จุดที่ 2 บริเวณหน้าศูนย์กู้ภัยคุระบุรีร่วมใจ (จัดตั้งโดยหน่วยกู้ภัยคุระบุรีร่วมใจ)
ตู้ปันสุข แบ่งปันน้ำใจ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้ประชาชนทุกข์น้อยลง และมีความสุขมากขึ้น
ใครมีกำลังทรัพย์พร้อมที่จะแบ่งปันความสุขให้ผู้เดือดร้อน โดยการนำสิ่งของอุปโภค บริโภค ไปใส่ในตู้ปันสุข ปันน้ำใจทั้ง 2 จุดหรือจะเพิ่มตู้ในจุดต่างๆตามความเหมาะสมอีกก็ได้ ตามกำลังศรัทธา


……………………
ภาพ ขอบคุณภาพ ส.ปชส.พังงา
ข่าว โกอู๋@นักข่าวอาวุโสจังหวัดพังงา/นายพงษ์ศักดิ์ ประทีป รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม