ร้อยเอ็ด…นายกฯเมืองร้อยเอ็ดร่วมปิดกิจกรรมการแจกสิ่งของให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ ลานสาเกตุนคร หน้าบึงพลาญชัยร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ด…นายกฯเมืองร้อยเอ็ดร่วมปิดกิจกรรมการแจกสิ่งของให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ณ ลานสาเกตุนคร หน้าบึงพลาญชัยร้อยเอ็ด

วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.00 น. เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด นำโดยนายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ และนายเรืองรัตน รัตนโภคาสถิต รองนายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร, สมาชิกสภาฯ, หัวหน้าส่วนการบริหารร่วมปิดกิจกรรมแจกของฯพร้อมส่งมอบอาหารและถุงยังชีพให้แก่ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจาก โควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน ถึง 9 พฤษภาคม 2563 รวม15 วัน ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายของกิจกรรมการแจกของให้กับปชช.ที่ได้รับผลกระทบกับโควิด19 ณ บริเวณลานสาเกตุนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด

ในวันนี้ได้รับการสนับสนุนจาก หจก ชาวเกษตร ๒๐๐๓ , ร้านช่างอ๋อยออโต้ซาวด์ , คุณธีระยุทธ สุระรัตน์ บริษัท แทช ยู วี เคียวริ่ง จำกัด, ดร.สุมาลัย ศิริพานิช ประธานหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด/กรรมการบริหารและสมาชิกหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด , บริษัท STL เสียงไทยแลนด์ จำกัด, นายประวิน จำปาแก้ว, ชมรมศิษย์เก่าช่างก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด, นพ.สมเกียรติ-พญ.สิริพร วิเชษฐพงศ์ และครอบครัว, ร้านกาแฟ-เค้ก Afternoon bar and bistro, ร้านผัดไทยครบรส, บริษัท กอระ เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มหาชน, ร้านไชยรัตน์เภสัช, โรงเรียนเคมบริดจ์ร้อยเอ็ด, ร๑๖พัน๑ ทีม Army Delivery , นพ.สมเกียรติ-พญ.สิริพร วิเชษฐพงศ์และครอบครัว ข้าว ๑๐๐ กล่อง, ชมรมศิษย์เก่าช่างก่อสร้างวิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด ข้าว ๑๐๐ กล่อง, บริษัท กอระ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มหาชน ข้าวสารหอมมะลิ ๒๐๐ กก.นายประวิน จำปาแก้ว ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดร้อยเอ็ด น้ำดื่ม ๒๐๐ ขวด,นมถั่วเหลือง ๑๐๐ กล่อง และตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด

บรรยากาศการแจกสิ่งของให้กับพี่น้องประชาชนชาวร้อยเอ็ดที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า(โควิด19)ในวันนี้วันสุดท้ายเป็นไปด้วยความเรียบร้อย พี่น้องประชาชนต่างมีความสุขกันถ้วนหน้า ต่างโบกไม้โบกมือให้กับขบวนคาราวานของทหารจากมทบ.27 ที่จะนำสิ่งของเช่นข้าวกล่อง น้ำดื่มลงไปในพื้นที่เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ไม่ได้มารับแจกของด้วยตัวเองที่หน้าบึงพลาญชัย ทหารจากมทบ.27 รับหน้าที่เป็นสาระถีส่งข้าวกล่อง/น้ำดื่มให้ถึงหัวกะไดบ้านทุกวันเช่นกัน

นายสุริยา สาระพี ตัวแทนชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าหรือโควิด19 และมารับของแจกจากผู้ใหญ่ใจดีที่เมตตานำสิ่งของมามอบให้เกือบทุกวันกล่าวว่า ขอขอบคุณเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดที่คอยจัดระเบียบสถานที่ จัดระเบียบประชาชนที่มารับของแจกได้อย่างลงตัวถึงแม้จะขุขะไปบ้างแต่ภาพรวมก็ทำได้ดี ขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.เมืองร้อยเอ็ดที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรขอบคุณส่วนที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้นำสิ่งของมามอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนท่ามกลางเปลวแดดที่ร้อนระอุทุกวันถือว่าทุกท่านได้สร้างบุญใหญ่ร่วมกันวันนี้ได้ข่าวว่าเป็นวันสุดท้ายในการจัดกิจกรรมแจกสิ่งของฯขอให้ทุกท่านทุกหน่วยงานทุกองค์กรมีแต่ความสุขความเจริญ อย่าเจ็บอย่าจน สาธุ

โกสิทธิ์/ร้อยเอ็ด(ห)

087-864-4400

ข่าวที่น่าติดตาม