ชลบุรี#คืบหน้าเหตุเพลิงไหม้โกดังรับซื้อของเก่า อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งดำเนินการ ล่าสุดสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว (ชมคลิป)

ชลบุรี#คืบหน้าเหตุเพลิงไหม้โกดังรับซื้อของเก่า อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งดำเนินการ ล่าสุดสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว

 

 

หลังจากรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้เมื่อเวลา22.00 น. ศูนย์วิทยุ191สถานีตำรวจภูธรบ่อวินได้รับแจ้ง เหตุเพลิงไหม้สถานที่เก็บของเก่าบริเวณหมู่ที่ 4 ตำบลบ่อวินอำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรีบนเนื้อที่กว่า 10 ไร่เป็นสถานที่เก็บ ซากตู้เย็นเก่า และ พลาสติก รอการรีไซเคิล และ น้ำมันเครื่องเก่า จึงได้ประสานรถดับเพลิงจาก องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน องค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง

องค์การบริหารส่วนตำบลปลวกแดง นิคม อมตะซิตี้ เทศบาลบ้านสวน เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เทศบาลนครแหลมฉบัง เทศบาลเมืองศรีราชา หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา กู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา หน่วยกู้ภัยปลวกแดงนางสาวนริศรา ทิพยางกูร ปลัดอำเภอ ศรีราชา และ นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ รองนายก อบต. บ่อวิน ได้ร่วมเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ


ในเบื้องตันได้นำรถแม็คโครสร้างแนวกันไฟไม่ให้ลุกลาม และ ล่าสุดเมื่อเวลา00.40 น. ได้อพยพคนงานของโกดังรับซื้อของเก่าดังกล่าวที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณที่เกิดเหตุไปอยู่ในที่ปลอดภัย ล่าสุดเมื่อเวลา 04.00 น.ของวันนี้(28กพ) ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ควบคุมในวงกำจัดใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุในเบื้องต้น ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวนจะทำการเรียก นางนงลักษณ์ คนธรัตน์กุล ซึ่งได้เช่าพื้นที่ดังกล่าวเพื่อจะเก็บของเก่ารอการ รีไซเคิลและขายต่อ มาทำการสอบสวนอีกครั้ง

# ภาพ/ข่าว ไพโรจน์ วรนุชกุล รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม