ปทุมธานี-มอบสติ๊กเกอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้ายให้กับผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก

ปทุมธานี-มอบสติ๊กเกอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้ายให้กับผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก

 


วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 ณ ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรสามโคก ชั้น 3 ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
น.นายพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก พร้อมด้วยนายธนภาค ตรีรัตนนุกูล ที่ปรึกษา กต.ตร.ตำรวจภูธรสามโคก
และ คณะกรรมการ กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้นำสติ๊กเกอร์ แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย มอบให้กับทางสถานีตำรวจภูธรสามโคก
โดยมีผู้รับมอบ ได้แก่พันตำรวจเอกดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก พร้อมด้วยพันตำรวจโทวสันต์ คงนิล รองผู้กํากับการป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรสามโคก พันตำรวจโทอชิรวัตต์ ถาวรเจริญวัตน์ รองผู้กำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรสามโคก พันตำรวจโทชนัญญู ดาวเรือง รองผู้กำกับการ สอบสวนสถานีตำรวจภูธรสามโคก และ พันตำรวจโทเด่น อ่อนปาน สารวัตรอำนวยการสถานีตำรวจภูธรสามโคก ด้านนายพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคก กล่าว่าวันนี้กระผมพร้อมด้วยคณะกรรมการ กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก


ได้มามอบสติ๊กเกอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย ให้กับโรงพักสามโคก โดยมีท่านพันตำรวจเอกดุรกร สิทธิสมบูรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก
เป็นผู้รับมอบ โดยได้จัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำนวน 700 แผ่น มามอบให้โดยก่อนหน้านี้ทางคณะกรรมการ กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคกได้มีการประชุมฯ และสรุปว่าจะทำสติ๊กเกอร์มามอบให้ทางโรงพักจึงได้ร่วมกับคณะกรรมการ กต.ตร.ร่วมด้วยช่วยกันจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย จำนวน 700 แผ่น มามอบให้ในวันนี้ เพื่อจะให้ทางสถานีตำรวจภูธรสามโคก นำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่อำเภอสามโคก ไว้แจ้งเหตุเมื่อเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายจะได้โทรโดยด่วน ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามพันตำรวจเอกดุ๊กดิ๊กสิทธิสมบูรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก ได้กล่าวเสริมว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณท่านพัฒนา กันอำพล ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคกพร้อมด้วยคณะกรรมการ กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรสามโคกที่ได้ทำสติกเกอร์แจ้งเหตุ ฯมามอบให้สถานีตำรวจภูธรสามโคกจำนวน 700 แผ่น โดยกระผมจะมอบให้กับงานป้องกันและปราบปราม
สถานีตำรวจภูธรสามโคกนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนและผู้ประกอบการในพื้นที่ที่ต้องการสติ๊กเกอร์ต่อไป ท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม