สุดมันส์!! ยันเช้ากับ16วงดังคอนเสิร์ต overcoat 2019 วันที่ 7 ธ.ค.นี้

สุดมันส์!! ยันเช้ากับ16วงดังคอนเสิร์ต overcoat 2019 วันที่ 7 ธ.ค.นี้

 

จากการที่บริษัทมีเดียแรพเตรียมระเบิดความมันส์ในเทศกาลดนตรีฤดูหนาว Overcoat Music Festival 2019 ปีที่ 10 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคมที่จะถึงนี้ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ นายอำนาจ พูนยอด ปลัดอาวุโสอำเภอเขาค้อ กล่าวว่า คอนเสิร์ตโอเวอร์โค้ททำให้เศรษฐกิจของเพชรบูรณ์เติบโตและมีรายได้จากการท่องเที่ยว โดยทุกภาคส่วนเตรียมความพร้อมและมีมาตรการเป็นเจ้าบ้านที่ดีเพื่อให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวราว 20,000 คน เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและเข้าร่วมชมการแสดงดนตรีเทศกาลฤดูหนาวที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือในครั้งนี้


นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย กรรมการผู้จัดการบริษัทมีเดียแรพจำกัด กล่าวถึงความพร้อมในการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวว่า ขณะนี้บัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงแล้ว 10ปีที่ผ่านมา คอนเสิร์ตโอเวอร์โค้ทยู่กับชาวเพชรบูรณ์มาตลอด เริ่มจากผู้ชมเพียง 3-4 พันคนและขยายขึ้นมาเรื่อยๆจน ณ ปัจจุบัน เมื่อปีที่แล้ว มีผู้เข้าชมคอนเสิร์ตโอเวอร์โค้ท ราว 20,000 กว่าคน และปีนี้มีศิลปินร่วมโชว์ในการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ถึง 16 วง คอนเสิร์ตจะเริ่มแสดงตั้งแต่ 13.00 น.เป็นต้นไปและจะไปจบลงในเวลา 06.00 น.ซึ่งเป็นรุ่งเช้าของอีกวัน

ส่วนการเตรียมงานนั้นในวันที่ 29 พ.ย.เป็นต้นไปทางทีมงานจะเริ่มดำเนินการจัดตั้ททงเวทีพร้อมเริ่มติดตั้งระบบแสงเสียง ส่วนเรื่องการรักษาความปลอดภัยและจัดการด้านการจราจรนั้น ก็พูดคุยหารือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ เพื่อจะดูแลนักท่องเที่ยวตั้งแต่เดินทางเข้าจังหวัดเพชรบูรณ์จนถึงงานแสดงคอนเสิร์ต ส่วนใครที่คาดการณ์โดยหวังจะไปซื้อหน้างานคอนเสิร์ตนั้น แจ้งให้ทราบว่าไม่มีการขายบัตรเข้าชมที่บริเวณหน้างาน ส่วนกรณี่ที่มีผู้นำบัตรมาขายและโก่งราคานั้น แม้บริษัทฯไม่สนับสนุนก็ตาม แต่เนื่องจากคนกลุ่มนี้ซื้อบัตรไว้เพื่อเก็งกำไร ซึ่งในข้อกฎหมายทางบริษัทฯไม่สามารถไปเอาผิดได้ หากไม่ใช่เป็นการปลอมแปลงบัตรฯและนำมาขาย”นายจันทร์ศรีษรกล่าว


สำหรับศิลปินที่จะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตฯในวันที่ 7 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ได้แก่ นนท์ ธนนท์ / ตู่ นพพร / Slot Machine / Jetset’er / Mild/ Boy Peacemaker / Lomsonic/ AOF pongsak/ Pop ปองกูล / Actart / Twopee southside/ Da endorphine/ The TOYS / BoomBoomcash x paam/Zeal

มนสิชา คล้ายแก้ว/ศิริรัตน์ นาคมี

ข่าวที่น่าติดตาม