สุดฮอต! H&M เปิดสาขาที่ 30 ณโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ แฟนคลับกว่า 300คน รอช้อป (ชมคลิป)

สุดฮอต! H&M เปิดสาขาที่ 30 ณโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ แฟนคลับกว่า 300คน รอช้อป

 

ณ ห้างโรบินสัน สมุทรปราการ เหล่าแฟนคลับและสาวกของ H&M ตัวจริงต่างกรูกันมาเข้าแถวข้ามคืนกันล่วงหน้าก่อนวันเปิดถึง 2 คืน หน้าสาขาอันเป็นจุดหมายใหม่ของนักช้อปที่ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ

เฝ้ารอให้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากสวีเดนได้ฤกษ์เปิดร้านเวลา 10 นาฬิกา วันที่ 9 พฤศจิกายน 2019 เหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองสมุทรปราการจะไม่พลาดอัพเดตแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ตบเท้าเข้ามามากมายหลากหลายคอลเล็กชั่นให้เลือกแต่งได้ตามสไตล์ที่ชอบ

คุณฟิลิปป์ ลาซอว์ล กรรมการผู้จัดการใหญ่และคันทรี เมเนเจอร์ของเอช แอนด์ เอ็ม (ประเทศไทย) พร้อมด้วยคุณซายัด ฮัมซาร์ อาเมียร ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ และคุณมีมี่ ไทฮารา บินที เอ ฮามิด ผู้จัดการระดับภูมิภาค ร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัวสาขาอย่างเป็นทางการพร้อมให้การต้อนรับบรรดาขาช้อป สาวก H&M กว่า300 คนที่มายืนรอต่อแถวเพื่อที่จะเตรียมเข้ามาช้อปและเลือกซื้อสินค้าของแบรน H&M กันอย่างคึกคัก

ด้านผู้บริหาร H&M กล่าวว่า “เราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เปิดสาขาของ H&M ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ และได้ขยายตลาดให้เติบโตขึ้นไปอีกขั้น เสียงตอบรับที่ได้จากลูกค้าที่นี่ทำให้เราชื่นใจอย่างยิ่งครับ

H&M สาขาใหม่ล่าสุดของเราที่นี่เป็นแห่งแรกในจังหวัดสมุทรปราการที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นใหม่ล่าสุดแบบเดียวกับสาขาของ H&M ในระดับโลกอีกด้วย H&M เดินหน้าสร้างสรรค์แฟชั่นคุณภาพในราคาคุ้มค่าด้วยวิธีการผลิตที่ยั่งยืน เราตั้งตารอสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ลูกค้าของเราตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ ในอนาคต เราวางแผนจะเปิดสาขาเพิ่มขึ้นและนำเสนอแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ให้กับแฟน ๆ นักช้อปในเมืองไทย” คุณฟิลิปป์ ลาซอว์ล กรรมการผู้จัดการใหญ่และคันทรี เมเนเจอร์ของ H&M ประเทศไทยกล่าว

H&M สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ มีพื้นที่กว่า 1,270 ตารางเมตร มาพร้อมกับเสื้อผ้าแฟชั่นครบทุกคอลเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสตรี บุรุษ วัยรุ่น เด็กและเครื่องประดับที่มีแบบใหม่มาให้ได้เลือกกันทุกวัน คอลเล็กชั่น Holiday สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลช่วงปลายปี 2019 นี้ จัดหนักจัดเต็มกับแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบในราคาสบายกระเป๋า โดยยังคงคุณภาพงานออกแบบและสไตล์ที่ไม่เป็นรองใคร

H&M ขอมอบโปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน ลด 30% สำหรับสินค้าราคาปกติทั้งร้าน เป็นเวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 9 – 10 พฤศจิกายน นี้ที่ H&M โรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการเท่านั้น H&M สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เปิดบริการเวลา 10.00 น.-22.00 น. ทุกวัน

อัฑฒ์ สุทธารักษ์ บก.บริหาร หนังสือพิมพ์ 4 เหล่าทัพ รายงาน

ข่าวที่น่าติดตาม